วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! ‘มาตา’ ตัดสินใจแล้วจะอยู่หรือไปหลังบิ๊กทีมในลีกจีนตามจีบ

"ฮวน มาตา" มิดฟิลด์ร่างเล็กเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมผู้ดี ตัดสินใจแล้วจะอยู่หรือไป หลังมีข่าวว่าทีมในลีกแดนมังกรสนดึงเขาไปร่วมก๊วน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 ต.ค. ว่า ฮวน มาตา กองกลางทีมชาติสเปนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตัดสินใจแล้วว่าจะอยู่หรือไป ภายหลังจากที่ตัวเขาได้รับความสนจากทีมใน ไชนีส ซุปเปอร์ลีก

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาตา เหลือ พันธะกับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น (มีออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี) และแม้จะมีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่ แต่ทว่าจนถึงเวลานี้ก็ยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องดังกล่าวเสียที จนมีข่าวว่า อดีตเพลงแข้ง "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้รับความสนใจจากยอดทีมใน ไชนีส ซุปเปอร์ลีก

ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อก้องของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า ตัวแทนของแข้งวัย 29 กะรัต ได้รับการติดต่อจากทีมในลีกแดนมังกร ซึ่งนักเตะก็ออกปฏิเสธความเป็นไปได้ดังกล่าวแล้ว เพราะต้องการที่จะอยู่กับต้นสังกัดปัจจุบันต่อไป

"ฮวน มาตา" มิดฟิลด์ร่างเล็กเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมผู้ดี ตัดสินใจแล้วจะอยู่หรือไป หลังมีข่าวว่าทีมในลีกแดนมังกรสนดึงเขาไปร่วมก๊วน... 12 ต.ค. 2560 13:51 12 ต.ค. 2560 14:02 ไทยรัฐ