วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 13/10/60

โดย พ.พาทินี

วัน​ศุกร์​ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 11 (วัน​นี้​ยัง​ไม่​เหมาะ​แก่​การกระทำ​การ​มงคล) เคล็ด​ดวง​ดี คน​เกิด​ปี​กุน​หน้าที่​การ​งาน​เจริญ​ก้าวหน้า​อย่าง​ต่อ​เนื่อง ควร​ทำบุญ​เกี่ยว​กับ​การ​ศึกษา​เพื่อ​เสริมดวง

คน​เกิด​วัน​อาทิตย์ การ​งาน​หน้าที่​การ​งาน​เจริญ​ก้าวหน้า​แบบ​ชนิด​ที่​ใคร​ก็​รั้ง​คุณ​ไว้​ไม่​อยู่ การเงิน​หาก​ช่วง​นี้​คิด​จะ​ลงทุน​ ควร​ลงทุน​แบบ​ระยะ​ยาว​จะดีกว่า​ระยะ​สั้น ความ​รัก​คน​มี​คู่​ยัง​รักกัน​เหมือน​ทุก​วัน​ที่​ผ่านมา คน​โสด​มี​เกณฑ์​พบ​คน​ไม่​จริงใจ​เข้า​มา​ด้วย​จุด​ประสงค์​บาง​อย่าง

คน​เกิด​วัน​จันทร์ การ​งาน​ควร​หา​เวลา​กระชับ​ความ​สัมพันธ์​ระหว่าง​เพื่อน​ร่วม​งาน​เพราะ​จะ​ทำให้​คุณ​ประสบ​ความ​สำเร็จ​ได้​ง่าย​ขึ้น ​การเงิน​มี​เกณฑ์หมดเงิน​ไป​กับ​ค่า​ใช้​จ่าย​ใน​ครอบครัว ความ​รัก​คน​มี​คู่ความสัมพันธ์​ราบรื่น​ดี คน​โสด​ความ​รัก​ครั้ง​ใหม่​กำลัง​เริ่ม​ต้น​ขึ้น

คน​เกิด​วัน​อังคาร การ​งาน​เริ่ม​เบื่อ​หน่าย​เพราะ​งาน​ที่​คุณ​รับผิดชอบ​ไร้​ซึ่ง​ความ​ท้าทาย การเงิน​มี​เกณฑ์​หมด​เงิน​ไป​กับ​เรื่อง​ที่​หลีกเลี่ยง​ไม่ได้ ความรัก​คน​มี​คู่​คน​รัก​คอย​อยู่​เบื้องหลัง​และ​คอย​ผลัก​ดัน​คุณ​สู่​ความ​สำเร็จ คน​โสด​มี​โอกาส​ได้​พบ​รัก​ใหม่​กับ​คน​ที่​เหมาะสม​คู่ควร

คน​เกิด​วัน​พุธ การ​งาน​มี​โอกาส​ได้​เลื่อน​ขั้น​เลื่อน​ตำแหน่ง​ไป​ใน​ทาง​ที่​ดี​ขึ้น​เพราะ​ผู้ใหญ่​ผลัก​ดัน การเงิน​หาก​ช่วง​นี้​ทำ​อาชีพ​เสริม​จะ​มี​โอกาส​รับ​ทรัพย์​ก้อน​โต ความ​รัก​คน​มี​คู่​มี​เกณฑ์​ทะเลาะ​ขัดแย้ง​กับคนรัก​เพราะ​นิสัย​ที่​ต่าง​กัน คน​โสด​ยัง​ไม่​มี​เกณฑ์​สม​หวัง​ใน​ความ​รัก

คน​เกิด​วัน​พฤหัสบดี การ​งาน​ช่วง​นี้​จะ​ทำงาน​หนัก​จน​แทบ​ไม่ได้​พักผ่อน​จน​ทำให้​สุขภาพ​ทรุดโทรม การเงิน​มี​เกณฑ์​ได้​ลาภ​จาก​การ​ลงทุน ควร​ทำบุญ​ถวาย​น้ำ​ดื่ม​เพื่อ​เสริม​ดวง ความ​รัก​คน​มี​คู่ความ​รัก​หวาน​ชื่น​จน​คน​อื่นอิจฉา คน​โสด​กำลัง​มี​ความ​สุข​กับ​รัก​ครั้ง​ใหม่

คน​เกิด​วัน​ศุกร์ การ​งาน​ดวง​การ​งาน​โดดเด่น​หาก​อยาก​จะ​ทำ​อะไร​ให้​รีบ​ลงมือ​ทำ​เพราะ​มี​โอกาส​ประสบ​ความ​สำเร็จ​เหนือ​ความ​คาด​หมาย การเงิน​จะ​ได้​ลาภ​จาก​ความ​อุตสาหะ ความ​รัก​คน​มี​คู่​เริ่ม​เอาใจ​ออก​ห่าง​คน​รัก​โดย​ไม่​รู้ตัว คน​โสด​จะ​พบรักใหม่​เพราะ​การ​งาน

คน​เกิด​วัน​เสาร์ การ​งานการ​เปลี่ยนแปลง​ครั้ง​ใหญ่​กำลัง​จะ​เกิด​ขึ้น​ใน​ไม่​ช้า ควร​ทำบุญ​ถวาย​หลอด​ไฟ 3 หลอด​เพื่อ​เสริม​ดวง การเงิน​คล่องตัวมาก​เพราะ​ไม่​มี​เวลา​ได้​ใช้​เงิน​ที่​หา​มา​ได้ ความ​รักคนมีคู่​ต่าง​คน​ต่าง​อยู่​ มี​คู่​ก็​เหมือน​ไม่​มี คน​โสด​มี​โอกาสได้พบ​รัก​กับ​คน​ใกล้​ตัว.

พ.​พา​ทินี

วัน​ศุกร์​ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 11 (วัน​นี้​ยัง​ไม่​เหมาะ​แก่​การกระทำ​การ​มงคล) เคล็ด​ดวง​ดี คน​เกิด​ปี​กุน​หน้าที่​การ​งาน​เจริญ​ก้าวหน้า​อย่าง​ต่อ​เนื่อง ควร​ทำบุญ​เกี่ยว​กับ​การ​ศึกษา​เพื่อ​เสริมดวง 12 ต.ค. 2560 12:52 12 ต.ค. 2560 12:52 ไทยรัฐ