วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ลูกชาย? 4 ภาพไม่ลับ! สามีหล่อสุดๆ ในสายตา กุญแจซอล

ยังคงหายตัวต่อไปอย่างไร้ร่องรอย กุญแจซอล ป่านทอทอง กับ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่หนีพ่อแม่ไปอยู่กินแบบสามีภรรยา ได้พักใหญ่แล้ว โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณมุก มุกดา คุณแม่ของกุญแจซอล แหล่งข่าวลึกอย่างแรงของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กระซิบเบาๆ มาแล้วว่า ผลการอัลตราซาวน์ท้องปรากฏว่า กุญแจซอลได้ลูกชาย

นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย กัปตันหนุ่มใหญ่ที่มีอายุเยอะกว่ากุญแจซอลถึง 1 รอบ เป็นหนุ่มใหญ่ที่คุณแม่มุก มุกดา ต้องการพบเจอตัวมากๆ ถึงมากที่สุด! 

ก่อนหน้านี้ทั้งสองครอบครัวก็ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี มีการไปกินข้าวพูดคุย สังสรรค์ปาร์ตี้กันอย่างดีในระดับหนึ่ง จนเริ่มมีปัญหาสุดว้าวุ่นใจ จากเรื่องสินสอดทองหมั้นในการแต่งงาน

จนถึงวันนี้ กุญแจซอล ยังเลือกใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหวจากทางพ่อแม่ตัวเอง โดยคุณแม่มุก มุกดา ย้ำเสียงดังๆ อีกครั้งเพื่อให้เข้าใจตรงกันว่า ไม่ได้กีดกันความรักของลูกสาว เพียงแค่ต้องการอยากเจอลูกสาวตัวเอง ที่ไม่ได้เจอเลย มานานกว่า 8 เดือนแล้ว.

ยังคงหายตัวต่อไปอย่างไร้ร่องรอย กุญแจซอล ป่านทอทอง กับ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่หนีพ่อแม่ไปอยู่กินแบบสามีภรรยา ได้พักใหญ่แล้ว โดยไม่ได้รับ 12 ต.ค. 2560 12:49 18 ต.ค. 2560 19:30 ไทยรัฐ