วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพชร โพสต์คลิปส่งท้ายให้กำลังใจ พิงกี้ หลังยอมรับจากกันด้วยดี

หลังจากมีข่าวลือออกมาว่า ชีวิตคู่ของนางเอกนัยน์ตาคม พิงกี้ สาวิกา ขาเตียงเริ่มสั่นคลอนกับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน ไฮโซเพชร อิทธิ โดยล่าสุด พิงกี้ ได้เปิดใจแล้วว่า เลิกรากับสามีจริง หลังจากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน 3 ปี สาเหตุนั้นเนื่องมาจากทัศนคติไม่ตรงกัน ทางด้านสามีของตนเอง อยากให้ทำธุรกิจ ซึ่งตนก็ได้พยายามแล้ว แต่มันไม่ถนัดจริงๆ

ตนเองนั้นเป็นคนบันเทิง ใช้ชีวิตในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ เลยถนัดทางด้านนี้มากกว่า และตอนนี้ได้กลับมาอยู่บ้านกับพ่อกับแม่แล้ว ทำให้คิดถึงบรรยากาศเดิมๆ ที่เคยมีพ่อมีแม่อยู่ด้วย และในตอนนี้ ทั้งคู่ได้จากกันด้วยดี อีกทั้งยังยืนยันว่า ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามใดๆ ทั้งสิ้น (อ่านข่าว นางเอก ‘พิงกี้’ รับ เลิกกับสามีแล้ว แจงกดดัน-ไม่ถนัดธุรกิจ)

ล่าสุดทางด้าน เพชร อิทธิ อดีตสามีของ พิงกี้ ก็ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นเรื่องราวรูปคู่ของทั้งสองคน ไปเที่ยวในที่ต่างๆ เมื่อครั้งรักยังหวาน พร้อมกับเพลง ไปต่อไป ของ อิทธิ พลางกูร ที่ร้องว่า "จะขอไปต่อไป ไปไหนใจคงบอกทาง อย่างน้อยก็ให้ไกลเธอ จะขอไป ต่อไป ไปไหนก็ตามแต่ใจ ขอแต่ให้ไกล จากเธอ..."

อีกทั้งยังเขียนแคปชั่นว่า "Move on @pinkysavika เป็นกำลังใจให้เสมอ" จากนั้นก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และยังบอกอีกว่า ไม่อยากให้ทั้งสองเลิกกันเลย.

 

เพชร อิทธิ โพสต์คลิปเพลง ส่งกำลังใจให้ พิงกี้ สาวิกา หลังฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่า เลิกกันแล้ว... 12 ต.ค. 2560 12:00 12 ต.ค. 2560 12:36 ไทยรัฐ