วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวปักธงชัยสนใจ นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษ 13 ต.ค. มารอเฝ้าแผงแต่เช้า

ประชาชนในพื้นที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เดินทางไปไปเฝ้ารอแผงขายหนังสือพิมพ์แต่เช้า เพื่อรอซื้อ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” ของวันที่ 13 ต.ค. กันอย่างต่อเนื่อง...

เมื่อวันที่ 12 ต.ค.60 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐปักธงชัย ได้เดินทางไปยังร้านอิ้วเซ้ง ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย นสพ.ไทยรัฐ ประจำอำเภอปักธงชัย พบมีประชาชนเริ่มทยอยกันมาซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” พิมพ์ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 อย่างต่อเนื่อง

จากการสอบถามผู้ที่มาซื้อ นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษ นี้ ต่างก็บอกว่าดีใจที่ไทยรัฐได้ทำ หนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษนี้ขึ้นมา ทำให้สามารถรับรู้เรื่องราวของในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่ท่านทรงทำมาตลอด บางครั้งเราอาจจะหลงลืมไปแล้ว แต่ก็สามารถฟื้นความทรงจำกลับมาได้ และจะมาซื้อให้ครบทุกวันเพื่อเก็บสะสมไว้ให้ลูกหลานดูในภายภาคหน้า

ด้าน น.ส.วิจิตรา จริยะโกศล เจ้าของร้านอิ้วเซ้ง ตัวแทนจำหน่าย นสพ.ไทยรัฐ ประจำอำเภอปักธงชัย จ.นครราชสีมา กล่าวว่า ก็มีประชาชนที่มีความสนใจ นสพ.ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เริ่มมาทยอยกันมาซื้ออย่างต่อเนื่อง บางคนก็ซื้อ 2-3 ฉบับ บอกว่าจะซื้อไปเก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึก และซื้อไปฝากลูกหลานด้วย สำหรับยอดสั่ง นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษมาจำหน่าย ก็ได้สั่งเพิ่มขึ้นเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของทุกคน.

ประชาชนในพื้นที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เดินทางไปไปเฝ้ารอแผงขายหนังสือพิมพ์แต่เช้า เพื่อรอซื้อ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” ของวันที่ 13 ต.ค. กันอย่างต่อเนื่อง... 12 ต.ค. 2560 10:55 12 ต.ค. 2560 11:08 ไทยรัฐ