วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวปักธงชัยสนใจ นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษ 13 ต.ค. มารอเฝ้าแผงแต่เช้า

ชาวปักธงชัยสนใจ นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษ 13 ต.ค. มารอเฝ้าแผงแต่เช้า

  • Share:

ประชาชนในพื้นที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เดินทางไปไปเฝ้ารอแผงขายหนังสือพิมพ์แต่เช้า เพื่อรอซื้อ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” ของวันที่ 13 ต.ค. กันอย่างต่อเนื่อง...

เมื่อวันที่ 12 ต.ค.60 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐปักธงชัย ได้เดินทางไปยังร้านอิ้วเซ้ง ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่าย นสพ.ไทยรัฐ ประจำอำเภอปักธงชัย พบมีประชาชนเริ่มทยอยกันมาซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” พิมพ์ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 อย่างต่อเนื่อง

จากการสอบถามผู้ที่มาซื้อ นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษ นี้ ต่างก็บอกว่าดีใจที่ไทยรัฐได้ทำ หนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษนี้ขึ้นมา ทำให้สามารถรับรู้เรื่องราวของในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่ท่านทรงทำมาตลอด บางครั้งเราอาจจะหลงลืมไปแล้ว แต่ก็สามารถฟื้นความทรงจำกลับมาได้ และจะมาซื้อให้ครบทุกวันเพื่อเก็บสะสมไว้ให้ลูกหลานดูในภายภาคหน้า

ด้าน น.ส.วิจิตรา จริยะโกศล เจ้าของร้านอิ้วเซ้ง ตัวแทนจำหน่าย นสพ.ไทยรัฐ ประจำอำเภอปักธงชัย จ.นครราชสีมา กล่าวว่า ก็มีประชาชนที่มีความสนใจ นสพ.ไทยรัฐ ฉบับพิเศษ เริ่มมาทยอยกันมาซื้ออย่างต่อเนื่อง บางคนก็ซื้อ 2-3 ฉบับ บอกว่าจะซื้อไปเก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึก และซื้อไปฝากลูกหลานด้วย สำหรับยอดสั่ง นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษมาจำหน่าย ก็ได้สั่งเพิ่มขึ้นเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของทุกคน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้