วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เมาทะเลาะคุณนาย ท้าเรียก ผกก. บอก “อยู่นี่มา 10 ปี กูจะจับให้หมด”

ชายเสื้อขาวท่าทางคล้ายเมา อ้างตัวเป็นตำรวจ ทะเลาะกับหญิงคนหนึ่งในร้านคาราโอเกะ ท้าเรียก ผกก. มาเคลียร์ บอกอยู่พื้นที่มา 10 ปี จะจับให้หมด เพราะถูกลูกน้องของหญิงคนนี้ทำร้ายก่อน

เฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) แชร์คลิปต่อจากเฟซบุ๊ก สื่อมวลชนนิวส์ โดยโพสต์ข้อความว่า “ตำรวจเมากร่างเส้นใหญ่เบ่งประชาชน มึงไปเรียกผู้กำกับมา กูจะจับพวกมึงให้หมด ผมเป็นตำรวจอยู่นี่มา 10 กว่าปี” ซึ่งภายในคลิปจะเห็นชายเสื้อขาวบอกว่าตัวเองเป็นตำรวจมา 10 กว่าปี คล้ายกับมีเรื่องลูกน้องของหญิงคนถ่ายคลิปที่เรียกตัวเองว่าคุณนาย

ส่วนต้นสายปลายเหตุก่อนถ่ายคลิปยังไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร แต่หญิงคนนี้พูดในคลิปทำนองว่า ชายเสื้อขาวคนนี้ไปตบตีลูกน้องของตัวเอง เถียงกันไปมาอยู่นานในร้าน คล้ายร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง โดยมีคนในร้านพยายามช่วยกันห้ามปราม แต่ก็ยังไม่ยอมหยุด นอกจากนี้ ชายเสื้อขาวยังบอกว่า ตัวเองโดนทำร้ายเพราะบอกว่าตัวเองเป็นตำรวจ จึงโดนลูกน้องของคุณนายต่อย 3-4 หมัด มีพยานหลักฐานและจะแจ้งความกับคนคนนั้น พร้อมยอมรับว่าเมา แต่จะขอให้หญิงคนนี้เป่าเครื่องตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ รวมถึงตรวจปัสสาวะด้วย.

ชายเสื้อขาวท่าทางคล้ายเมา อ้างตัวเป็นตำรวจ ทะเลาะกับหญิงคนหนึ่งในร้านคาราโอเกะ ท้าเรียก ผกก. มาเคลียร์ บอกอยู่พื้นที่มา 10 ปี จะจับให้หมด เพราะถูกลูกน้องของหญิงคนนี้ทำร้ายก่อน 12 ต.ค. 2560 08:11 12 ต.ค. 2560 09:10 ไทยรัฐ