วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.อุทุมพรพิสัย นั่งร้านอาหารกับเพื่อน ใช้ห้องน้ำเป็นสุสานยิงตัวตาย

ตำรวจการเงิน โรงพักอุทุมพรพิสัย ใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ในห้องน้ำร้านอาหาร หลังมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆที่ทำงาน แล้วหายไปนาน จนมาพบเป็นศพ...

เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 11 ต.ค. ร.ต.อ.มงคล พิลัย รอง สว. (สอบสวน) สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุ ตำรวจยิงตัวเองเสียชีวิต ในห้องน้ำร้านอาหารแห่งหนึ่ง ห่างจาก สภ.อุทุมพรพิสัยประมาณ 500 เมตร จึงไปตรวจที่เกิดเหตุ ร่วมกับ พ.ต.อ.หัสพงศ์ เติมศิริตังคโณบล และ พ.ต.อ. บัณฑิต อ่อนสาคร รอง ผบก. ภ.จ.ศรีสะเกษ และพ.ต.อ.ภิญโญ สุทธิสาร ผกก.สภ.อุทุมพรพิสัย พบร่าง ด.ต.ณรงค์ศักดิ์ เฉลิมศรี อายุ 51 ปี ผบ.หมู่ ป. ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่การเงิน สภ.อุทุมพรพิสัย เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ถูกกระสุนปืนเข้าบริเวณขมับขวา 1 นัด หน้าอกซ้าย 1 นัด ข้างตัวมีปืนออโตเมติกขนาด 9 มม.ของผู้ตายตกอยู่ และพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 2 ปลอก

ด้านนายบันดาศักดิ์ ขันติวงค์ อายุ 34 ปี เจ้าของร้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนตำรวจนอกเครื่องแบบ ประมาณ 5-6 คน ได้มานั่งในร้าน โดยขณะกำลังบริการลูกค้าโต๊ะอื่นอยู่นั้น ได้ยินเสียงดังขึ้น คิดว่าพนักงานทำถ้วยจานตก จากนั้นตนได้เดินไปล้างมือที่ห้องน้ำ เห็นเพื่อนผู้ตายที่นั่งโต๊ะด้วยกัน เดินไปเรียกที่ห้องน้ำก็ไม่มีเสียงตอบ โดยประตูล็อกข้างใน จึงได้พังประตูเข้าไปก็พบว่า ด.ต.ณรงค์ศักดิ์ ยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุยิงตัวเอง โดยพ.ต.อ.หัสพงศ์ ได้สั่งการให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ทำพาราฟินเทสต์ตรวจหาคราบเขม่าดินปืน จากมือของเพื่อนตำรวจที่นั่งรับประทานอาหารกับผู้ตายและตรวจหาเขม่าที่มือของผู้ตายไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นหน่วยกู้ชีพได้นำร่างของด.ต.ณรงค์ศักดิ์ ส่งไป รพ.อุทุมพรพิสัย เพื่อชันสูตรโดยละเอียดต่อไป.

ตำรวจการเงิน โรงพักอุทุมพรพิสัย ใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ในห้องน้ำร้านอาหาร หลังมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆที่ทำงาน แล้วหายไปนาน จนมาพบเป็นศพ... 12 ต.ค. 2560 03:56 12 ต.ค. 2560 03:59 ไทยรัฐ