วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอชม! 'สโคลส์' ตำนานผี เตรียมผันเป็นกุนซือคุมทีมในอังกฤษ

รอชมได้เลยหลัง พอล สโคลส์ ตำนานผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเปลี่ยนบทบาทใหม่รับงานกุนซือคุมทีมในอังกฤษ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ต.ค. ว่า พอล สโคลส์ อดีตกองกลางหัวเพลิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมรับงานกุนซือเป็นครั้งแรกในชีวิต หลัง “เดลี เมลล์” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่าตัวเขากำลังคุยเรื่องสัญญาคุมทีมกับทาง โอลด์แฮม แอธเลติก ทีมในลีกวัน

อดีตตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษรายนี้อาศัยอยู่ในเมืองโอลด์แฮมประเทศอังกฤษ ซึ่งตัวเขามักจะไปเข้าชมเกมที่ทีมนี้ลงแข่งในบ้านตัวเองอยู่เสมอ เพราะเป็นทีมที่เขาเชียร์มาตั้งแต่เด็ก

ประจวบเหมาะพอดีที่ โอลด์แฮมไร้เงากุนซือมาตั้งแต่ปลด จอห์น เชริดาน ออกจากตำแหน่งกุนซือเมื่อเดือนกันยายน ทำให้พวกเขาได้ติดต่อ สโคลส์ มาสวมบทบาทงานกุนซือแทน

ตามรายงานเปิดเผยว่า สโคลส์ ได้ไปสัมภาษณ์งานในฐานะผู้จัดการทีมของโอลด์แฮมแล้วในช่วงเช้าวันนี้แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงสถานที่

มีโอกาสสูงเกินกว่า 90 เปอร์เซนต์ที่ สโคลส์ จะรับงานกุนซือของทีมโอลด์แฮม และถือว่าเป็นงานใหม่ของเขาหลังจากเลิกจากการเป็นนักฟุตบอล และ นักวิจารณ์ด้วย

รอชมได้เลยหลัง พอล สโคลส์ ตำนานผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเปลี่ยนบทบาทใหม่รับงานกุนซือคุมทีมในอังกฤษ... 12 ต.ค. 2560 02:28 12 ต.ค. 2560 04:44 ไทยรัฐ