วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลดวิศวกรสาว เครียด-คิดมาก โดดคอนโดดับ ญาติๆไม่ติดใจ!

สลดวิศวกรสาว เครียด-คิดมาก โดดคอนโดดับ ญาติๆไม่ติดใจ!

  • Share:

วิศวกรสาวเครียดโดดคอนโดหรู 28 ชั้น ย่านงามวงศ์วาน ร่างลอยละลิ่วถูกกระจก บันไดหนีไฟแตกละเอียด ก่อนกระแทกพื้นดับสยอง ตำรวจสอบญาติเผยอยู่ห้องพักคนเดียว เป็นคนจริงจังชีวิต คิดมาก เปลี่ยนงานบ่อย เคยบ่นจะไปกระโดดสะพานพุทธมาแล้ว เชื่อปมเครียดส่วนตัว

วิศวกรสาววัย 26 เครียดจนคิดสั้นเปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 ต.ค. ร.ต.อ.อุกฤษฎ์ สุธีรพงศ์สิทธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีหญิงตกที่สูงเสียชีวิต คอนโดแอสปาย งามวงศ์วาน ซอยชินเขต 1 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. รุดตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.ตร. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

จุดเกิดเหตุเป็นคอนโดหรูสูง 28 ชั้น ที่ชั้น 2 เป็นชั้นลอย พบศพ น.ส.รมิดา บรรลุพันธุนาถ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 1 ต.คลองหาด อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงสามส่วนสีเขียวเข้ม รองเท้าแตะสีดำตกอยู่ข้างตัว สภาพศพนอนหงายจมเลือด แพทย์นิติเวชฯตรวจสอบบาดแผลพบกะโหลกศีรษะแตก แขนและขาหักผิดรูป ก่อนมอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรที่นิติเวชฯ รพ.ตร. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบโดยรอบจุดเกิดเหตุ พบกระจกบันไดหนีไฟที่ชั้น 11 และชั้น 4 แตก คาดว่าเกิดจากร่างผู้ตายตกลงมากระแทก จากนั้นเข้าไปตรวจสอบที่ห้องเลขที่ 222/932 ชั้น 9 ของผู้ตายพบว่าล็อกประตูไว้ จึงติดต่อนิติบุคคลของอาคารมาเปิดเข้าไปตรวจสอบด้านในไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และรื้อค้นทรัพย์สิน ไม่พบจดหมายลาตาย เจ้าหน้าที่เก็บลายนิ้วมือแฝงไปตรวจสอบ

ร.ต.อ.อุกฤษฎ์เปิดเผยว่า สอบปากคำญาติสนิทให้การว่า น.ส.รมิดาพักอยู่ที่ห้องคนเดียว จะเดินทางกลับบ้าน จ.สุโขทัย เป็นประจำ เรียนจบจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี ม.เกษตรศาสตร์ ระดับปริญญาตรี เปลี่ยนงานบ่อย เป็นคนจริงจังกับชีวิต คิดมาก เคยบอกกับญาติว่าจะไปกระโดดสะพานพุทธ คาดว่าผู้ตายเกิดความเครียดปัญหาส่วนตัว ก่อนจะเดินขึ้นไปตามบันไดหนีไฟเกินชั้นที่ 11 ที่พบรอยกระจกแตกก่อนตัดสินใจกระโดดลงมา ทางญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุ และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในอาคารว่าผู้ตายถึงห้องพักเวลาใด และเดินออกจากห้องหรือยังไม่ได้เข้าห้องพักก่อนเสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้