วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! น้ำป่าซัดกระบะ ตร. จมทั้งคัน จนท.พาคนร้ายตะกายหนี รอดหวุดหวิด

ตร.ไทรโยค ตามจับผู้ต้องหาฆ่าคนตาย ขณะขับรถข้ามห้วยพากลับไป สภ. ถูกน้ำป่าพัด จมทั้งคัน โชคดีตะกายหนีออกมาได้ ว่ายน้ำพาขึ้นฝั่ง รอดทั้งตำรวจ และคนร้าย ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 11 ต.ค.2560 พ.ต.อ.ธานี สงวนจีน ผกก.สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่าสืบเนื่องจาก เมื่อกลางดึกของวันที่ 9 ต.ค. ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรโยค รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงมารักษาตัวที่ รพ.ไทรโยค ต่อมาได้เสียชีวิตลง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.จารุวัฒน์ จันทร์เพ็ญ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ อินทกรอุดม รอง ผกก.(สอบสวน) ได้ไปตรวจสอบที่ รพ.ไทรโยค พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายปัญญา เสริมสุข อายุ 46 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณหน้าอก

จากการสอบสวน น.ส.เทียร นะรานรัมย์ ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ที่ยิง นายปัญญา คือ นายอุดม เฆมสำลี อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นน้องเขย และบ้านอยู่ใกล้กัน สาเหตุมาจากการที่ผู้ตาย ชอบพูดหยอกล้อนายอุดม จนนายอุดมไม่พอใจ หลังไปกินเหล้ากลับมา ได้เรียกนายปัญญาออกมาหาหน้าบ้าน ก่อนใช้ปืนลูกซองจ่อยิงนายปัญญาจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นได้ขับรถหลบหนีเข้าป่า

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังออกติดตามตัว นายอุดม จนช่วงบ่ายวันนี้ สามารถจับกุมตัวนายอุดมไว้ได้บริเวณกลางป่าวังใหญ่-แม่น้ำน้อย ม.5 ต.บ้องตี้ จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาเดินทางกลับสภ.ไทรโยค

ทั้งนี้ ระหว่างทางขับรถกลับ เจ้าหน้าที่ต้องขับผ่านลำห้วยวายอ ขณะนั้นเกิดน้ำป่าทะลัก พัดรถของเจ้าหน้าที่อย่างรวดเร็ว ระดับน้ำท่วมสูงจนเกือบมิดรถ เจ้าหน้าที่จึงกระโดดลงน้ำ นำผู้ต้องหาว่ายเข้าฝั่ง รอดจากการถูกกระแสน้ำพัดไปได้อย่างหวุดหวิด ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้วิทยุขอกำลังเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ นำตัวนายอุดม ผู้ต้องหา มาดำเนินคดี โดยเจ้าหน้าที่ทุกคนปลอดภัย.

ตร.ไทรโยค ตามจับผู้ต้องหาฆ่าคนตาย ขณะขับรถข้ามห้วยพากลับไป สภ. ถูกน้ำป่าพัด จมทั้งคัน โชคดีตะกายหนีออกมาได้ ว่ายน้ำพาขึ้นฝั่ง รอดทั้งตำรวจ และคนร้าย ... 11 ต.ค. 2560 20:56 11 ต.ค. 2560 21:18 ไทยรัฐ