วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มถอดกางเกง โดดสระน้ำ จมหายต่อหน้าครอบครัว คาดเหตุผิดหวังความรัก

หนุ่มถอดกางเกง โดดสระน้ำ จมหายต่อหน้าครอบครัว คาดเหตุผิดหวังความรัก

  • Share:

หนุ่มระยองถอดกางเกง ก่อนโดดสระน้ำขนาดใหญ่ ลึก 5 เมตร ในสวนผลไม้ จมหายต่อหน้าครอบครัว คาดเครียดผิดหวังความรัก ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 11 ต.ค. ร.ต.อ.สมคิด ศรีวิชัย ร้ยเวร สภ.วังจันทร์ ระยอง ได้รับแจ้งเหตุคนจมน้ำหายไปในสระน้ำ หลังบ้านเลขที่ 9/1 ม.1 ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานนักประดาน้ำกู้ภัยร่วมกตัญญู ระยอง และแพทย์เวร รพ.วังจันทร์ เดินทางไปตรวจสอบและค้นหาทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ภายในสวนผลไม้ เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ หญ้าขึ้นรกไปทั่วบริเวณ หลังทราบพิกัดที่คนจมน้ำสูญหาย นักประดาจึงลงงมหาร่างทันที โดยใช้เวลาค้นหาประมาณ 1 ชม. ก็สามารถงมร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้ เป็นชาย ทราบชื่อต่อมา นายนคร สุนทร อายุ 36 ปี สวมเสื้อยืดตัวเดียว ท่อนล่างเปลือยเปล่า จากนั้นจึงช่วยกันนำขึ้นบนฝั่ง

แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย สภาพศพตัวซีด จึงนำศพส่ง รพ.วังจันทร์ เพื่อชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามพี่ชายของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายมีอาการทางจิต สาเหตุเพราะเสียใจที่เลิกรากับคนรัก จนทำเกิดอาการคิดมาก และดื่มสุราเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุได้เดินออกมาที่สระน้ำต่อหน้าคนในครอบครัว จู่ๆ ก็ถอดกางเกงออกจนเปลือยเปล่า แล้วกระโดดลงไปในสระน้ำที่มีความลึก ประมาณ 5 เมตร จมหายไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งญาติพยายามช่วย แต่ไม่สามารถช่วยได้ เพราะน้ำลึกมาก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ประสานนักประดาน้ำลงค้นหา แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งครอบครัวเสียใจมากที่มาจากไปก่อนวัยอันควร 

เบื้องต้น ญาติไม่ติดใจเรื่องคดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง จึงจะสรุปสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้