วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวโวย! จอดรถท่าเรือไปเกาะสีชัง กลับมาถูกปล่อยลมยาง ขูดสีรอบคัน

สาวสมุทรปราการสุดมึน! จอดรถยนต์ บริเวณสะพานท่าเรือจรินทร์ ศรีราชา เพื่อข้ามไปเยี่ยมญาติ และพักผ่อนที่เกาะสีชัง กลับมาพบรถโดนปล่อยลมยาว ขูดสีรอบคัน วอนเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องมาดูแล หากเป็นพื้นที่มีเจ้าของ ควรติดป้ายห้ามจอด ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ตุลาคม 2560 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ เหตุนักท่องเที่ยวจอดรถไว้บริเวณท่าเทียบเรือจรินทร์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อลงเรือข้ามไปเยี่ยมญาติที่เกาะสีชัง แต่เมื่อกลับมา กลับพบว่า รถถูกมือดีปล่อยลมยาง ทุบกระจกรถ รวมทั้งบริเวณท้ายรถยังโดนขูดสี เป็นแนวยาว 

เมื่อไปถึง พบ นางสาวอารยา วงค์อร่าม อายุ 28 ปี ชาว อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เจ้าของรถ เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้จอดรถตั้งแต่คืนวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา เพื่อที่จะข้ามไปเยี่ยมญาติที่เกาะสีชัง และเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ในวันนี้เป็นวันที่ตนเองและครอบครัวกลับจากเกาะสีชังพอมาถึงรถ พบความผิดปกติที่บริเวณยางรถ จึงได้ตรวจสอบ พบว่ายางรถยนต์บริเวณด้านล้อหลังฝั่งซ้าย โดนปล่อยลมยางจนแบน กระจกรถยนต์ด้านซ้ายโดนของแข็งทุบ จนหลุดจากรถ บริเวณท้ายรถฝั่งขวาโดนขีดสี จนถึงเนื้อเป็นเส้นยาว ซึ่งในครั้งนี้ไม่ใช่เพิ่งโดนครั้งแรก ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้ว ตนจอดรถบริเวณเดียวกัน แต่ฝั่งตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ ก็โดนสีเขียนต่อว่าด้วยข้อความหยาบคาย จึงอยากจะฝากคำถามไปถึงหน่วยงานที่ดูแลท่าเรือแห่งนี้ว่า บริเวณที่ตนเองจอดนี้ มีเจ้าของหรือไม่ ทำไมไม่ติดป้ายบอกไปว่าห้ามรถทุกชนิดจอด เพราะมีเจ้าของ

นางสาวอารยา กล่าวต่อว่า ถึงตอนนี้ตนทำใจแล้วว่า ยังไงก็คงจับคนก่อเหตุไม่ได้แน่ เพราะเคยแจ้งความไปแล้วเมื่อครั้งที่ผ่านมา แต่เรื่องก็เงียบไป.

สาวสมุทรปราการสุดมึน! จอดรถยนต์ บริเวณสะพานท่าเรือจรินทร์ ศรีราชา เพื่อข้ามไปเยี่ยมญาติ และพักผ่อนที่เกาะสีชัง กลับมาพบรถโดนปล่อยลมยาว ขูดสีรอบคัน วอนเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องมาดูแล หากเป็นพื้นที่มีเจ้าของ ควรติดป้ายห้ามจอด ... 11 ต.ค. 2560 18:06 11 ต.ค. 2560 18:50 ไทยรัฐ