วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนๆ ตั้งตารอ 13 ต.ค.วางแผง ไทยรัฐฉบับพิเศษ ‘ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ’

แผงขาย ร้านค้าเตรียมพร้อมจำหน่าย หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ “ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” ทั้ง 15 ฉบับ พิมพ์ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 จากผลงานของศิลปินแห่งชาติ และศิลปินชื่อดัง คาด 13 ต.ค ต่อแถวซื้อเหมือนฉบับครบ 100 วัน แห่งความอาลัย... 

วันที่ 11 ต.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านอิ้วเซ้ง ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ประจำอำเภอปักธงชัย จ.นครราชสีมา พบว่าทางร้านได้ติดโปสเตอร์ตัวอย่างของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ "ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ" ทั้ง 15 ฉบับ พิมพ์ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 จากผลงานของศิลปินแห่งชาติ และศิลปินชื่อดัง 14 ศิลปิน เพื่อแจ้งให้ผู้ที่พบเห็น และขาประจำหนังสือพิมพ์ได้รู้โดยทั่วกัน

น.ส.วิจิตรา จริยะโกศล เจ้าของร้านอิ้วเซ้ง ตัวแทนจำหน่ายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ประจำอำเภอปักธงชัย กล่าวว่า ขณะนี้มีประชาชนที่สนใจ ไทยรัฐฉบับพิเศษเริ่มมาสอบถามกันบ้างแล้ว ซึ่งคาดว่าเช้าวันที่ 13 ต.ค.60 ที่จะถึงนี้ จะมีประชาชนมาเข้าแถวซื้อหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษ “ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อหลวง” เป็นจำนวนมากเหมือนครั้งที่มาเข้าคิวซื้อฉบับพิเศษ เนื่องในวาระครบ 100 วัน แห่งความอาลัย 20 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา.