วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับตา เซินเจิ้น-พลอย คู่จิ้นที่มาแรงจากละครลูกหลง

หากจะพูดถึงละครที่กระแสแรงในช่วงนี้ คงจะหนีไม่พ้น ละครเย็นเรื่องลูกหลง ของค่ายนวประทานพร ทางช่อง 7 สี ที่ออกอากาศ ยิงยาว 7 วันรวด กลายเป็นละครม้ามืดที่เรตติ้งก็มาแรงแซงทางโค้ง ละครช่องทุกเรื่องในเวลานี้

แม้ลูกหลงจะเป็นละครรีเมค พีเรียดย้อนไปในยุค 2541 ที่ทีมงานก็ใส่ใจรายละเอียด ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และ พรอพ ที่ให้หวนนึกถึงวัยอดีตไปด้วย ส่วนเรื่องราวดราม่า ของลูกหลง ที่รับบทโดย ฟิล์ม ฉัตรดาว ก็เรียกน้ำตาจากคนดูได้ไม่น้อย รวมถึงปัญหาครอบครัวของ มาร์ค ที่รับบทโดย อั๋น ชยพล ที่ก็เล่นได้สมจริง ชวนดราม่าหนักเข้าไปอีก

แต่ที่สร้างสีสัน เรียกรอยยิ้ม ชวนจิ้นให้แฟนๆ หน้าจอ ก็เป็นความน่ารักมุ้งมิ้ง ของคู่ ไข่ และ มดแดง ที่ได้นักแสดงน้องใหม่ของช่องอย่างหนุ่มหล่อหน้าใส เซินเจิ้น พสธร และนักแสดงสาว พลอย พลอยไพลิน ที่เปลี่ยนจากคู่อริของก๊วนเพื่อนๆ มาแอบคบกัน งานนี้เคมีของทั้งคู่เข้ากันแบบสุดๆ เบรกความดราม่าของละครไปได้เยอะเลยทีเดียว จนแฟนๆ ชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่แฟนๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เคมีเข้ากันดีอย่างนี้ ทางช่องต้องจัดละครให้เจอกันอีกสักเรื่องแล้วแหละ 

มาแรงไม่เกรงใจใคร จับตา เซินเจิ้น-พลอย คู่จิ้นคู่ใหม่ของช่อง 7 สี จากละครลูกหลง 11 ต.ค. 2560 17:06 11 ต.ค. 2560 17:30 ไทยรัฐ