วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาน’ เผย 'คลอปป์' พูดอะไรกับแข้งหงส์แดงเกี่ยวกับฟอร์มที่ผ่านมา

เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า เยอร์เกน คลอปป์ เจ้านายคนเก่ง พูดอะไรกับลูกทีมจากฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีเท่าที่ควร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ต.ค. ว่า เอ็มเร ชาน กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผย เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ยังคงหนุนหลังลูกทีมอย่างเต็มที่ แม้จะเจอปัญหาเรื่องการจบสกอร์ที่ขาดความเฉียบคม

มีสถิติเปิดเผยว่า ลิเวอร์พูล มีโอกาสมากมาย แต่กลับเปลี่ยนจังหวะเหล่านั้นให้เป็นสกอร์ได้ไม่มากเท่าที่ควร โดย ชาน ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว รวมทั้งคำพูดของ คลอปป์ ที่บอกกับลูกทีม

“ผมได้อ่านสถิติที่แสดงให้เห็นว่าเรามีโอกาสยิง 120 ครั้ง ในการแข่งขัน 7 นัดที่ผ่านมา แต่เราทำได้เพียง 7 ประตูเท่านั้น มันชัดเจนว่าไม่ดีพอ ความจริงแล้วในหลายๆ ครั้งเกมรับของเราไม่ดีสักเท่าไรและเราก็เสียประตูเยอะ ผมเชื่อว่าถ้าเราทำประตูได้จากการแข่งขันเหล่านั้น คงไม่มีใครพูดถึงเกมรับของเราหรอก โค้ชบอกเราว่าเราไม่ได้เล่นไม่ดี เราครองเกมเหนือกว่าคู่แข่งเกือบทุกแมตช์ และเป็นทีมที่ดีกว่า เยอร์เกน คลอปป์ เชื่อมั่นว่าเราต้องการโชคนิดหน่อยที่จะกลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ชาน กล่าว

เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า เยอร์เกน คลอปป์ เจ้านายคนเก่ง พูดอะไรกับลูกทีมจากฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีเท่าที่ควร... 11 ต.ค. 2560 16:59 ไทยรัฐ