วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสก โลโซ จ่อฟ้องกลับเรียก 10 ล้าน กรณีเบี้ยวงานอเมริกา (คลิป)

เสก โลโซ จ่อฟ้องกลับเรียก 10 ล้าน กรณีเบี้ยวงานอเมริกา (คลิป)

  • Share:

ตกเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่องสำหรับร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ เพราะประเด็นดราม่ากับนักแสดงสาว แซนวิช ปภาดา เรื่องมีลูกชาย น้องลีออง และแฟนใหม่ อีฟ อภิสร์ญา ยังไม่ทันจะจางหายไป ล่าสุดมีผู้จัดงานคอนเสิร์ตรายหนึ่งในอเมริกาแฉว่า เสก เบี้ยวงานคอนเสิร์ตที่นั่น โดยชี้แจงว่า ตนได้จ้าง เสก โลโซ ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ลอสแอนเจลิส ในวันที่ 13 ก.ย. และ 17 ก.ย. ที่นิวยอร์ก แต่ทีมงานของเสกแจ้งว่าไม่พร้อม และขอเลื่อนไปเล่นในช่วงตุลาคม ทางตนจึงเตรียมสถานที่รอและส่งเงินไปให้ทำวีซ่า แต่พอถึงวันทำวีซ่า กลับไม่มีทีมงานของเสก และเสกมาเลย และตอนนี้ทางทีมงานที่อเมริกากำลังคุยกับทีมทนายเพื่อฟ้องเรียกค่าเสียหาย (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ต่างชาติ จ่อฟ้อง เสก โลโซ อ้างเบี้ยวงานที่อเมริกา)

งานนี้มีหรือที่ เสก จะนิ่งเฉย เจ้าตัวจึงโพสต์ภาพข้อความในแฟนเพจ SEK LOSO ว่า “มันเบี้ยวค่าตัวผม 2 ครั้ง ผมจะฟ้องเรียกค่าเสียหายมัน 10 ล้าน คุณคอยดูซิ พวกนี้เข้าข่ายเลว ชื่อบอย เกตุ เป็นคนไทยอยู่อเมริกา ถ้าพวกมันติดต่อไปเล่นคอนเสิร์ตที่โน่น ห้ามไป เดี๋ยวผมจะเล่นมันให้ดู จะได้ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นของภาพดังกล่าวว่า “ชัดเจนดี (เรื่องงานที่อเมริกา)”

นอกจากนั้น เสก ไลฟ์สดในแฟนเพจ SEK LOSO เพื่อชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เรื่องคอนเสิร์ตที่อเมริกาจะบอกว่าพวกที่มาฟ้องผมนี่ไร้สาระมาก สิ่งที่เขาทำมันผิดอยู่แล้ว นี่ไม่ได้ไปฟ้องตั้งแต่แรกถือว่าเมตตามากแล้วนะจะบอกให้ มันไม่ได้รู้จักความเมตตากรุณาเลยรึไง ผมจะเล่าให้ฟังว่าคอนเสิร์ตที่อเมริกาครั้งแรกที่ติดต่อมา คนชื่อเกตุ บอย ติดต่อมาตั้งแต่เดือน พ.ค. เสร็จแล้วก็ไม่ยอมโอนตังค์ให้

ถ้าคนที่ติดตามเพจผมจะทราบดีว่าผมก็บอกว่าจะไปให้อยู่แล้ว แต่มันไม่ยอมทั้งไม่โอนเงินให้และไม่ทำเรื่องวีซ่าให้เสร็จเรียบร้อย วีซ่านั้นหมายถึงที่เป็น Work Permit ที่หมายถึงว่าอนุญาตให้ทำงานเล่นดนตรีได้ที่อเมริกา ซึ่งก็เลื่อนมาครั้งนึงแล้วในเดือน พ.ค. ตอนนั้นเราก็เสียรายได้ที่เราไม่ได้รับงานเดือน พ.ค.ประมาณ 2-3 อาทิตย์ เป็นเงินหลายล้านบาท ซึ่งอันนี้เดี๋ยวผมจะฟ้องมันให้ดู

นี่ถือว่าเมตตามากแล้วนะที่ไม่ฟ้องตั้งแต่แรก ก็สงสาร แล้วเลื่อนให้มาเดือน ก.ย. บอกให้โอนเงินให้เสร็จ ทำวีซ่าให้เสร็จเรียบร้อยก่อนเดินทาง 2-3 อาทิตย์ มันก็ไม่ยอมทำ จนถึง 7 วันสุดท้าย ผมให้โอกาสโอนเงินมา มันก็ยังไม่ยอมโอนเงินมา ผมไล่ลูกน้องออกไปประมาณ 3-4 คน แค่เคสของมันอย่างเดียวเนี่ย เพราะเรื่องเนี้ย คิดดูว่ามันทำคนอื่นเดือดร้อนแค่ไหน เพราะผมสั่งให้มันไปจัดการแล้วไม่จัดการกันครับ ฉะนั้น 2-3 คนที่เป็นเจ้าภาพอเมริกามันเป็นคนแย่มาก พอไม่จัดการเรื่องนี้ให้เสร็จแล้วเราก็ต้องยกเลิกอีก ผมก็เสียหายเรื่องงานของผมอีกเหมือนเดือน พ.ค. ไม่รู้กี่ล้าน

แล้วพอจบเรื่อง 2 ครั้งนี้แล้วนะ มีอีก 2 งานที่ไปเล่นกับวงคาราบาว ทางเจ้าภาพอีก 2 งานก็ขอให้พี่ไก่ คาราบาว ไลน์มาหาผมและบอกว่าพี่แอ๊ด คาราบาว ขอให้ไปเล่นให้มัน ผมก็รักและเคารพพี่แอ๊ด ผมก็บอกว่าจะไปเล่นให้ แต่ต้องทำวีซ่าให้เสร็จเพื่อจะไปเล่นคอนเสิร์ตได้ และเอาลูกน้องไป 2 คนคือหนึ่งคนถือกีตาร์ สองคนถือกระเป๋าและให้อัดไปด้วย มันก็จัดการให้ไม่ได้พอวันจะเดินทาง วีซ่า Work Permit ก็ไม่มี ถ้าผมไปเล่นที่อเมริกาแล้วด่านตรวจคนเข้าเมืองมันมาเช็กแล้วถามว่าผมมาทำอะไร แล้วผมบอกว่าไปเที่ยว ถ้ามันคลิกไปปุ๊บแล้วเห็นที่โปรโมตในนิวยอร์กและแอลเอ ถ้ามันรู้ว่าผมไปเล่นคอนเสิร์ต ผมก็โดนจับน่ะสิ

เพราะฉะนั้นก็ให้เข้าใจตรงกันตามนี้ว่าคนพวกนี้มันไม่ได้เรื่องหรอก ใครมันติดต่อมา บอย เกตุอะไรเนี่ย เปลี่ยนชื่อมาไม่รู้กี่ครั้งแล้ว ไปถามผู้จัดการคนปัจจุบันของผมดูได้นะ ถ้ามันไม่เข้าใจให้มันโทรหาผม มันมีไลน์ผมอยู่ นี่ขนาดเมตตากรุณายังทะลึ่งขนาดนี้นะ นี่พูดด้วยความเคารพนะครับ ที่ต้องพูดแบบนี้เพราะไม่งั้นเดี๋ยวไม่เข้าใจ มันจะฟ้องอะไรผม ผมจะฟ้องมันกลับ เสียหายไม่รู้เท่าไหร่ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมพูด คุณเชื่ออยู่แล้วว่าผมเป็นคนพูดจริงทำจริงไม่มีเมคเรื่องอะไรต่างๆ ขอบคุณมากครับ สวัสดีครับ”

งานนี้ใครจะพูดจริงหรือโกหก คงต้องติดตามกันต่อไปยาวๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้