วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอี๊ยง’ โสดสนิท เผยสเปกชอบผู้หญิงแก่กว่า

หลังสมัครใจไปเข้ากรมทหารทำหน้าที่รับใช้ชาติมา 6 เดือนจนเสร็จสิ้นภารกิจ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ก็หวนคืนจอละครถึงกับต้องเคาะสนิมกันเลยทีเดียว เจอ เอี๊ยง มาร่วมใจปลูกดาวเรืองเทิดพระเกียรติ ที่สวนหยาดเหงื่อพระราชา เลยถามว่า

กลับมาเล่นละครเป็นยังไงบ้าง?

“ตอนนี้ถ่ายละครเรื่อง “พยัคฆา” ตอนนี้ก็เข้าที่เข้าทางแล้ว ถามว่าต้องรื้อฟื้นอะไรมั้ยก็พอสมควรครับ เพราะ ว่าพอเราไม่ได้เล่นละครมาเกือบปีมันก็มีความประหม่า ไม่รู้ว่ากลับไปจะเหมือนเดิมรึเปล่า ก็มีช่วงแรกที่ตะกุกตะกักบ้าง แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ”

แล้วเรื่องหัวใจล่ะ?

“ไม่มีครับ ก็โล่งมานานแล้วครับ ผมเป็นคนไม่ได้ขวนขวายด้วย ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า คือผมเป็นคนขี้อายไม่กล้าจีบใครก่อน ส่วนมีคนมาจีบก่อนมั้ยก็มีบ้าง แต่บางทีมันยังไม่ถึงเวลาด้วย”

สเปกเป็นแบบไหน?

“ก็อยากได้คนที่เป็นเพื่อนด้วย แล้วก็เป็นที่ปรึกษาด้วยโตกว่าก็จะดีมากครับ มันเหมือนคุยกันรู้เรื่อง เราปรึกษาเค้าได้ด้วยครับ ตอนนี้โสดสนิทครับ”

เห็นฟิตหุ่นจะมีโอกาสเห็นงานแฟชั่นเซ็กซี่มั้ย?

“ก่อนออกมาจากกรมทหาร น้ำหนักผมมากกว่านี้ประมาณ 4 กิโลกรัม ก็ตั้งเป้าว่าช่วงซัมเมอร์หรือช่วงปีใหม่ จะกลับมาฟิตหุ่นอีกรอบนึง จะให้ไปอีกเลเวลนึง ถ้าติดต่อถ่ายแฟชั่นก็พร้อมครับ ขายตรงนี้เลยละกันว่าติดต่องานปีหน้าได้ครับ ส่วนจะโชว์ได้มากน้อยแค่ไหนผมอายุ 27 ปีแล้ว ก็เต็มที่เลยครับ อยากให้เป็นแนวศิลปะมากกว่าครับ”.

หลังสมัครใจไปเข้ากรมทหารทำหน้าที่รับใช้ชาติมา 6 เดือนจนเสร็จสิ้นภารกิจ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ก็หวนคืนจอละครถึงกับต้องเคาะสนิมกันเลยทีเดียว 11 ต.ค. 2560 16:22 11 ต.ค. 2560 16:22 ไทยรัฐ