วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ขวัญ’ ย้ำแพลนวิวาห์ยังไม่ถึงเวลา ไม่อยากกดดัน ‘กอล์ฟ’ ขอโฟกัส “ธุรกิจ” ก่อน

‘ขวัญ’ ย้ำแพลนวิวาห์ยังไม่ถึงเวลา ไม่อยากกดดัน ‘กอล์ฟ’ ขอโฟกัส “ธุรกิจ” ก่อน

  • Share:

แอบเห็นนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ควงหนุ่ม กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไปช่วย อ้น แฟนหนุ่มนอกวงการของ เตย–กัญญกร พินิจ นางร้ายสาว พร้อมด้วยแก๊งเพื่อนนักแสดงช่อง 7 ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน หลายคนก็ลุ้นว่า คู่ ขวัญ กับ กอล์ฟ จะอินจนอยากมีโมเมนต์นี้บ้างมั้ย เจอ ขวัญ มาร่วมงาน “White Paper Charity” ที่สถานเลี้ยงเด็ก พระกุมารเยซู ดินแดง เลยถาม ความรู้สึกหลังเป็นหนึ่งในส่วนร่วมในการทำเซอร์ไพรส์ขอเตย–กัญญกรแต่งงาน?

“เห็นพี่เตยว่าตื่นเต้นแล้ว แต่คนที่ตื่นเต้นคือ เพื่อนๆพี่ๆนักแสดงและคนรอบข้าง ที่ตื่นเต้นมาก”

กอล์ฟก็ไปด้วยเราอยากมีโมเมนต์นี้มั้ย?

“ยังไม่อยากมีค่ะ (ยิ้ม) ถ้าขวัญบอกว่าอยากมีก็ไม่อยากให้ไปกดดันพี่กอล์ฟ ตอนนี้ทุกคนมีหน้าที่ของตัวเองมากกว่าที่จะโฟกัสแค่เราสองคน อย่างที่บอกว่าตอนนี้เราใช้ชีวิตไปข้างหน้า แต่เราก็ต้องดูข้างหลังให้มันดีก่อน ไม่ใช่ว่าได้หน้าลืมหลัง อยากทำฐานความมั่นคงให้ดีก่อน ไม่ต้องไปกดดันพี่กอล์ฟนะคะ (ยิ้ม) ถามว่าขวัญมองเรื่องแต่งงานไว้อีกกี่ปี ขวัญไม่ได้มองไว้เลยว่าจะแต่งงานอีกกี่ปี และตอนนี้เราก็ไม่คุยกันเรื่องนี้ด้วยเพราะมันยังไม่ถึงเวลา เราอยู่ด้วยกันเรารู้ตัวอยู่แล้วว่าหน้าที่เราตอนนี้คืออะไรก็ยุ่งอยู่กับการลุยธุรกิจกันทั้งคู่ด้วยค่ะ”

มีแพลนจะไปเที่ยวไหนด้วยกันมั้ย?

“ไม่มีค่ะ สิ้นปีนี้ขวัญมีแพลนพาคุณแม่ไปเที่ยวยุโรป เราไปกับคุณแม่สองคนแล้วก็จ้างไกด์ให้คอยดูแลคุณแม่อีกที ถ้าเห็นลงรูปไม่ต้องเข้าใจผิดว่าไปกับใคร (หัวเราะ) ถามว่าอยากไปไหน คือแพลนของคุณแม่อยากไปอังกฤษกับอิตาลีค่ะ เราก็จะบินไปสองที่ เพราะแม่เดินทางไม่ไหว คิดว่าจะไปซัก 2-3 อาทิตย์ ดูว่าเค้าอยู่ไหวขนาดไหน เค้าก็แพลนเยอะว่าอยากไปไหนบ้าง ทริปนี้ก็ตามใจเค้า ซึ่งคุณแม่ก็แนวชอบช็อปปิ้งเหมือนขวัญ อยากไปเดินที่สวยๆ คงไปช่วงเดือน ธ.ค.”

อัพเดตเรื่องบ้านบ้าง?

“ถือว่าได้ใช้ช่วงเวลานั้นมาเรียนรู้ว่าเราต้องแก้ไขอะไร ก่อนที่ขวัญกับคุณแม่จะก้าวเข้าไปอยู่ในนั้นจริงๆถ้าคุณแม่และน้องหมาเข้าไปอยู่แล้วเกิดอะไรถล่มขึ้นมามันก็จะลำบาก ตอนนี้เหมือนเราเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ ต้องแก้งาน ส่วนเรื่องความรับผิดชอบก็ขอตอบทีเดียววันนั้นค่ะ”

เรียกว่ากำลังดำเนินการอยู่?

“อะไรผิดก็ว่าไปตามผิด อะไรถูกก็ว่าไปตามถูกค่ะ ตอนนี้ขวัญขอรักษาบ้านขวัญให้ดีก่อนละกัน”

ได้ช่างทำบ้านรึยัง?

“ตอนแรกพี่แหวน-ปวริศาก็บอกว่าจะมาช่วยแต่ขวัญก็ปฏิเสธไปเพราะเกรงใจความเป็นพี่ ตอนนี้พี่แหวนก็เลยมัดมือชก คนที่ดูแลบ้านขวัญก็จะเป็นช่างของพี่แหวนมาคอยดูแล คอยจัดการเรื่องระบบให้เพราะเค้ามีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลทางด้านนี้จริงๆ เราก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไปโดนหลอกอีก”

อุ่นใจมั้ยแหวนแหวนช่วยซัพพอร์ต?

“อุ่นใจมากค่ะ รู้สึกว่ายังไม่ตายนะ แต่ว่านอนหลับสนิท ส่วนเรื่องงบบานปลายมั้ย ก็มีโอเวอร์ขึ้น อยู่แล้ว ตั้งไว้อย่างเดียวคือตั้งสติและทำงาน ส่วนห้องน้ำเสร็จแล้วก็ดีใจมาก”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้