วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซ็นทรัลแจ้งปิดให้บริการ 26 ต.ค. ตั้งแต่บ่าย 3 เว้น 2 สาขา

เซ็นทรัลแจ้งปิดให้บริการ 26 ต.ค. ตั้งแต่บ่าย 3 เว้น 2 สาขา

  • Share:

เซ็นทรัลแจ้งปิดให้บริการในวันที่ 26 ต.ค. ตั้งแต่บ่าย 3 เพื่อให้พนักงานได้ไปร่วมแสดงความอาลัย ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เว้น เซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาพระราม 2 ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของภาครัฐ...

วันที่ 11 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทั่วประเทศ จะปิดให้บริการชั่วคราว ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานของบริษัททุกคน รวมไปถึงพนักงานประจำร้านค้าต่างๆ ในศูนย์การค้า ได้ไปร่วมแสดงความอาลัยในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ยกเว้นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขาพระราม 2 จะเปิดให้บริการตามปกติ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน เนื่องจากเป็นสถานที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของภาครัฐ 

สำหรับศูนย์การค้าที่มีจุดบริการรถรับ-ส่ง ไปยังสนามหลวง ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, และเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา บริษัทฯ จะเปิดให้บริการในส่วนลานจอดรถเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้จอดรถที่ต้องการไปแสดงความอาลัย ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ทุกศูนย์การค้าจะเปิดให้บริการตามปกติ ในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2560 หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ศูนย์บริการข้อมูล หมายเลข 0-2021-9999

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้