วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 12/10/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอ มีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยน แปลงขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินหากคิดจะลงทุนควรลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่มุ่งมั่นทำงานหนักเพื่อให้ครอบครัวเป็นปึกแผ่น คนโสดยังไม่มีวี่แววการปรากฏตัวของเนื้อคู่เลย

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่มีโอกาสสมหวังเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถในตัวคุณและกำลังจะให้คุณรับผิดชอบงานสำคัญในไม่ช้า การเงินหากวางแผนการเงินในวันนี้ก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณไม่เคยสังเกต

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้ควรระวังเรื่องคำพูดหรือการแสดงออกในที่ทำงานเพราะมีเกณฑ์มีปัญหากับ เพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสจะทำงานผิดพลาดโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ การเงินหากช่วงนี้คุณทำอาชีพหรืองานเสริมจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากเกินคาด ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากมีแผนการอะไรให้รีบลงมือทำเพราะจะมีโอกาสประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของไร้สาระ ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานหนักเพื่อครอบครัวจนลืมคนรักเสียสนิท คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานมีเกณฑ์ เจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ควรทำบุญสร้างศาสน– สถานเพื่อเสริมดวง การเงินช่วงนี้มีงานมากขึ้นจึงทำให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอ มีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด 11 ต.ค. 2560 13:59 11 ต.ค. 2560 13:59 ไทยรัฐ