วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กป้อม' ยัน 'จราจร-รปภ.' งานพระราชพิธีฯ พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์

'บิ๊กป้อม' ยัน 'จราจร-รปภ.' งานพระราชพิธีฯ พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์

  • Share:

"ประวิตร" เผยไม่พบเตรียมก่อเหตุป่วนงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพแล้ว ระบุการจราจร-รักษาความปลอดภัย พร้อม 100 เปอร์เซ็นต์

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. 60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการฝ่ายรักษาความปลอดภัยและการจราจร งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กล่าวว่า สำหรับการเตรียมความพร้อมในการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยในส่วนของเส้นทางจราจร ขณะนี้มีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งทางกองอำนวยการร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (กอร.พระราชพิธีฯ) ได้ชี้แจงให้ประชาชนได้รับทราบต่อไป ซึ่งตอนนี้เส้นทางต่างๆ ทั้งเส้นทางรถยนต์ รถไฟ เส้นทางคนเดิน รวมถึงเส้นทางอื่นๆ ทาง กอร.ได้ชี้แจงรายละเอียดไปแล้ว

เมื่อถามว่า ด้านการข่าวยังมีอะไรน่ากังวลหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี เมื่อถามย้ำว่า ก่อนนี้ระบุด้านการข่าวมีรายงานพบเตรียมก่อเหตุป่วนงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พล.อ.ประวิตร กล่าวปฏิเสธว่า ไม่มีแล้ว ตอบไปแล้วว่าไม่มี จะย้อนถามอะไรอีก เมื่อถามต่อว่า ที่ระบุว่าไม่มี เนื่องจากจับได้แล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เอาน่ะ บอกว่าไม่มีแล้วก็คือไม่มีแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้