วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเหตุผล! ‘บาร์นส์’ มั่นใจ หงส์แดงเปิดรังฝังผีแดง

จอห์น บาร์นส์ ตำนานนักเตะของลิเวอร์พูล เชื่อว่า หงส์แดงจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกแดงเดือด วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ต.ค. ว่า จอห์น บาร์นส์ ตำนานปีกของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า อดีตต้นสังกัดจะเปิดสนามแอนฟิลด์ เอาชนะ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตในลีกฤดูกาลนี้ได้อย่างร้อนแรง ชนะ 6 จาก 7 นัด รั้งรองจ่าฝูง โดยมีแต้มเท่ากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ประตูได้เสียเป็นรอง ส่วนลิเวอร์พูล ฟอร์มไม่ค่อยดี มี 12 แต้ม อยู่อันดับ 7 ตามหลังจ่าฝูง 7 คะแนน

“ทำไมผมถึงคิดว่าลิเวอร์พูลจะชนะเกมนี้น่ะเหรอ? เพราะสิ่งที่ลิเวอร์พูลได้พิสูจน์ในการเจอกับทีมท็อปไฟว์ ไม่นับเกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่พวกเขาเหลือ 10 คน และแพ้ไป 0-5 พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบเวลาเจอกับทีมท็อปไฟว์ เพราะธรรมชาติของแนวทางในการเล่นเกมเหล่านี้ พวกเขาจะเปิดกว้างมาก พวกเขาจะบุกแหลก เป็นทีมที่เน้นเกมรุกและให้เกมรับปกป้องตัวเอง ถ้าคุณไปเปิดเกมแลกในการเจอลิเวอร์พูล แล้วไม่ลงไปตั้งรับลึกเพื่อหยุด มาเน, ซาลาห์ หรือ เฟอร์มิโน คุณจะเจอกับความหายนะ  และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับอาร์เซนอล, เชลซี, ทอตแนม และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และหากคุณบุกเข้าใส่ลิเวอร์พูล พวกเขาจะอยู่ภายใต้ความกดดัน เพราะพวกเขาคือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นจ่าฝูงร่วมของลีก ผมคิดว่าลิเวอร์พูลจะชนะ" บาร์นส์ กล่าว.

จอห์น บาร์นส์ ตำนานนักเตะของลิเวอร์พูล เชื่อว่า หงส์แดงจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกแดงเดือด วันเสาร์นี้... 11 ต.ค. 2560 12:30 11 ต.ค. 2560 12:43 ไทยรัฐ