วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฮโซเพชร สามี พิงกี้ โพสต์คำคมชวนให้คิดหลังมีข่าวเลิก

เป็นอีก 1 คู่รักที่น่าจับตามอง หลังจากที่มีข่าวเตียงหักออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน สำหรับ นักแสดงสาว พิงกี้ สาวิกา และสามีไฮโซ เพชร อิทธิ โดยแหล่งข่าวเผยว่า นางเอกสาวได้ถอดแหวนเพชรเม็ดโตและเก็บข้าวของออกจากบ้านฝ่ายชายเรียบร้อยแล้ว

และหลังจากที่มีข่าวลือรักร้าวออกมาไม่นาน สามีของนักแสดงสาว ก็ได้โพสต์คำคมลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้แทบไม่โพสต์อะไรลงในอินสตาแกรมเท่าไหร่ ยิ่งชวนให้น่าสงสัยหนักเข้าไปอีก

โดยคำคมดังกล่าว แปลเป็นภาษาไทยว่า “ความผิดหวัง เกิดขึ้น เพราะคุณเชื่อในคำพูดเหล่านั้น แทนที่จะเชื่อในการกระทำ (สิ่งที่เขาได้ทำ)" และ "ทุกส่ิงในชีวิตเป็นของชั่วคราว ดังนั้น เมื่อเจอเรื่องที่ดี ก็ขอให้สนุกมีความสุขกับสิ่งนั้น แต่ถ้าไม่ใช่เรื่องทีดี ก็ควรปลอบใจตัวเองว่า มันจะไม่ใช่เรื่องสุดท้ายที่เราจะได้เจอ" และ "ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ย่อมมีเหตุผล ซึ่งเหตุผลนั้น เป็นเหตุให้เกิดความเปลี่ยนแปลง บางครั้งนำมาซึ่งความเจ็บปวด บางครั้งนำมาซึ่งความหนักใจ แต่ท้ายที่สุดแล้ว การเปลี่ยนแปลง เป็นสิ่งที่ดีที่สุด"

เป็นเหมือนการโพสต์ข้อความปลอบใจตัวเองให้อยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ว่ามันไม่ใช่สิ่งสุดท้ายของเรา

ไฮโซเพชร อิทธิ โพสต์คำลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวเลิกรา นักแสดงสาว พิงกี้ สาวิกา หลังไม่ได้อัพเดตมานาน 11 ต.ค. 2560 11:34 11 ต.ค. 2560 15:38 ไทยรัฐ