วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ้าล้มคงถูกทับ! กระบะถอยชนหญิงป่วย ก่อนขับต่อไม่ลงมาดูดำดูดี

หญิงป่วยใช้ไม้เท้าช่วยพยุงเดินอยู่ในตลาดเสาธงปืนใหญ่ ถูกรถกระบะถอยชนอย่างจังจนกระเด็น แต่โชคดีไม่ล้ม ก่อนรถกระบะจะถอยต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เฟซบุ๊ก Social HunterV.2 แชร์คลิปกล้องวงจรปิดพร้อมโพสต์ข้อความว่า “ขอความเห็นใจด้วยครับถอยชนคนพิการตาบอดแล้วไม่คิดแม้แต่จะลงมาดูป้าแกเลย พ่อค้าปลาตลาดเสาธงปืนใหญ่ ช่วยแชร์ด้วยครับเขาจะได้รู้ตัว สงสารป้าแกตาก็บอดยังมาเจอคนประเภทนี้อีก”

โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าขณะที่หญิงคนดังกล่าวใช้ไม้เท้าช่วยเดินอยู่ จู่ๆ รถกระบะสีบรอนซ์ก็ถอยมาชนอย่างจังบริเวณหน้าร้านขายไข่ หญิงคนดังกล่าวกระเด็นแต่โชคดีที่ไม่ล้มลง เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะถูกทับได้ ส่วนรถกระบะเบรกอยู่ครู่เดียวก็ถอยต่อไปโดยไม่ได้จอดรถลงมาดูคนที่ถูกชนเลย

ขณะที่ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์บอกในเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ที่มีการแชร์คลิปเดียวกันว่า ตลาดดังกล่าวอยู่ที่ จ.ลพบุรี หญิงคนนี้ไม่ได้ตาบอด แต่เป็นโรคเบาหวานมาเดินหาค่ารักษาโดยมีป้ายคล้องไว้ที่คอ ขณะที่ชาวโซเชียลต่างวิจารณ์และต่อว่าถึงพฤติกรรมของคนขับรถกระบะคันดังกล่าวกันอย่างมากมาย.

หญิงป่วยใช้ไม้เท้าช่วยพยุงเดินอยู่ในตลาดเสาธงปืนใหญ่ ถูกรถกระบะถอยชนอย่างจังจนกระเด็น แต่โชคดีไม่ล้ม ก่อนรถกระบะจะถอยต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 11 ต.ค. 2560 08:48 11 ต.ค. 2560 09:55 ไทยรัฐ