วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้แล้ว! หญิงชาวจีน ขับเก๋งแดงชน ตร.อาสา-จยย.ซี่โครงหัก ที่พัทยา

เพจดังพัทยา โพสต์คืบหน้าเก๋งแดงชน ตร.อาสา - จักรยานยนต์ซ้อน 2 ล้มซี่โครงหัก ล่าสุด จับหญิงคนขับได้แล้วเป็นชาวจีน มอบบริษัทประกันรับผิดชอบค่ารักษาผู้บาดเจ็บ

เฟซบุ๊ก เรารักพัทยา โพสต์ความคืบหน้ากรณีรถยนต์สีแดงพยายามถอยคล้ายกระชากจนชนกลางลำตัวตำรวจ ก่อนจะเดินหน้าไปชนเข้ากับจักรยานยนต์ล้มและรีบหลบหนีไปนั้น ล่าสุด ช่วงเวลา 20.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา นายต้น ลึกทะเล อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจราจรในคลิป เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ Miss Ghen Xu อายุ 36 ปี สัญชาติจีน เจ้าของรถยนต์สีแดงแล้ว โดยดำเนินคดีตั้งข้อหา ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยจนทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ด้าน นายต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาจราจร เล่าถึงเหตุการณ์ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ว่า รถยนต์ดังกล่าวจอดในที่ห้ามจอด โดยทางรถยกพยายามที่จะเข้ามายกก่อนเจ้าของรถกลับมา และเกิดมีปากเสียงโวยวาย ตนเห็นจึงเข้าไปเพื่อห้ามปรามจนเกิดเหตุตามคลิป อีกทั้งยังพุ่งไปชนรถจักรยานยนต์ที่เห็นในคลิปจนล้มลงได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก ล่าสุด ผู้บาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ก่อนที่ชาวจีนรายนี้จะหลบหนีไป จนกระทั่งสามารถตามไปจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้บริษัทประกันรถได้ออกมารับผิดชอบ โดยดูแลค่ารักษาผู้บาดเจ็บและเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา ส่วนรถยนต์เจ้าหน้าที่ตรวจยึดไว้ตรวจสอบก่อนดำเนินคดีกับคนขับชาวจีนตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

เพจดังพัทยา โพสต์คืบหน้าเก๋งแดงชน ตร.อาสา - จักรยานยนต์ซ้อน 2 ล้มซี่โครงหัก ล่าสุด จับหญิงคนขับได้แล้วเป็นชาวจีน มอบบริษัทประกันรับผิดชอบค่ารักษาผู้บาดเจ็บ 11 ต.ค. 2560 08:20 11 ต.ค. 2560 08:30 ไทยรัฐ