วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุทาหรณ์ จยย.ฝ่าไฟแดง! เปิดวงจรปิด ร่างกระเด็นถูกเทรลเลอร์ทับสมองเละ (คลิป)

อุทาหรณ์ จยย.ฝ่าไฟแดง! เปิดวงจรปิด ร่างกระเด็นถูกเทรลเลอร์ทับสมองเละ (คลิป)

  • Share:

เปิดวงจรปิดอุทาหรณ์ จยย.ฝ่าไฟแดง! หนุ่มนิรนามควบยามาฮ่า ฟีโน่ ความเร็วสูง ฝ่าไฟแดงบนถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองระยอง เคราะห์ร้ายเบรกไม่อยู่ พุ่งชนล้อรถเทรลเลอร์ ร่างกระเด็นถูกทับหัวสมองเละ เสียชีวิตคาที่  

เมื่อเวลา 18.24 น. วันที่ 10 ต.ค.60 ร.ต.อ.นเรศ บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ 18 ล้อชนกับจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าระยอง หน้าประตูทางเข้ากองเรือยุทธการ ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง-ขาว ทะเบียน คงน 254 ระยอง ข้างรถพบศพชายไม่ทราบชื่อและสัญชาติ วัยกลางคน สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีม่วง สภาพนอนคว่ำหน้า ศีรษะถูกล้อรถทับกะโหลกแตก มันสมองและเลือดกระจายนองพื้น ใกล้กันพบรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-7187 ชลบุรี สภาพกำลังตีรถเลี้ยวทางยูเทิร์น จอดขวางลำกลางถนน โดยมีนายสุริยา รุ่งโรจน์ อายุ 25 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ในที่เกิดเหตุรถติดนานกว่า 1 ชม.


นายสุริยา รุ่งโรจน์ อายุ 25 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ได้ให้การว่า ได้ขับรถมาตามถนน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขณะกำลังเลี้ยวยูเทิร์นเพื่อกลับบ้านพักในซอยเขาหมอน เป็นจังหวะที่ช่องสวนทางเป็นสัญญาณไฟแดง จึงได้หักเลี้ยวรถ ทันใดนั้นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้วิ่งฝ่าสัญญาณไฟ และพยายามเบรกจนชนเข้ากับล้อรถ ก่อนร่างของผู้ตายจะพุ่งเข้าไปใต้ท้องรถ จนถูกล้อทับศีรษะจนเสียชีวิต

ร.ต.อ.นเรศ บุญที รองสารวัตรสอบสวน กล่าวว่า จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาทางตรง ก่อนจะฝ่าสัญญาณไฟแดงจริง แต่มาด้วยความเร็วทำให้เบรกไม่อยู่ พุ่งชนเข้าที่ล้อก่อนจะกระเด็นพุ่งเข้าไปใต้ล้อ ทำให้โดนล้อรถเทรลเลอร์ทับหัวจนเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้ได้พยายามติดต่อหาญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้