วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กินรวบทั้งออนไลน์-ออฟไลน์! สยามสปอร์ตบริการครบวงจร

กินรวบทั้งออนไลน์-ออฟไลน์! สยามสปอร์ตบริการครบวงจร

  • Share:

นายสรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สยามสปอร์ตซึ่งเป็นผู้นำด้านสื่อกีฬาของประเทศไทยมายาวนานกว่า 4 ทศวรรษ ได้เตรียมรุกหนัก รับประเทศไทยยุค 4.0 โดยตั้งเป้าหมายเป็นบริการกีฬาครบวงจร (1 Stop Service) สำหรับคนรักกีฬา เริ่มตั้งแต่เว็บไซต์ ซึ่งปัจจุบัน www.siamsport.co.th  นับเป็นชุมชนออนไลน์ที่นำเสนอข่าวและคอนเทนต์กีฬายอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย ซึ่งได้มีการปรับรูปแบบใหม่ให้ทันสมัยกว่าเดิมตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ขณะที่เฟซบุ๊กแฟนเพจสยามสปอร์ตในปัจจุบัน มีแฟนกีฬาติดตามทะลุ 2,000,000 คน นำเสนอข่าวคราวความเคลื่อนไหวในโลกกีฬาให้แฟนๆ ได้รับชมทั้งในรูปแบบข่าว, ภาพจากช่างภาพมืออาชีพ ตลอดจนคลิปเด่น และไลฟ์สดหรือรายงานสดเหตุการณ์แบบนาทีต่อนาที ส่วนแพลตฟอร์ม Youtube ก็ได้นำเสนอคอนเทนต์กีฬายอดนิยมอย่างเรื่องราวของ “เจ” ชนาธิป กับสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร

นอกจากนั้น ยังได้จับมือเป็นพันธมิตรกับบีอิน(beIN)เจ้าของลิขสิทธิ์ฟุตบอลรายการดังๆ ของยุโรป ทั้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลีกเอิง ฝรั่งเศส, บุนเดสลีกา เยอรมนี รวมถึง กัลโช ซีรีเอ อิตาลี ตลอดจน ศึกใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ ยูโรปาลีก ทำให้ www.siamsport.co.th  เป็นเว็บไซต์รายเดียวที่สามารถนำเสนอไฮไลต์คมชัดถูกลิขสิทธิ์บนเว็บไซต์ นอกจากนี้ สยามสปอร์ตยังคงเดินหน้าลุยในส่วนของสื่อสิ่งพิมพ์ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน โดยล่าสุด เพิ่งสร้างความคึกคักให้กับวงการ ด้วยการรับจ้างพิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์และนิตยสารให้กับเครือมติชน ตั้งแต่ 1 พ.ย.2560.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้