วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาววิศวะ ตกคอนโดดับ เคยเปรยกับญาติจะโดดน้ำเจ้าพระยา

สาววัยเบญจเพส เรียนเก่งจบวิศวะ ม.เกษตร ร่วงจากคอนโดฯดัง ย่านงามวงศ์วาน กู้ชีพพยายามปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล คาดเครียดปัญหาส่วนตัวเลยคิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะก่อนหน้าเคยพูดจะโดดเจ้าพระยา...

เมื่อคืนวันที่ 10 ต.ค. ร.ต.อ.อุกฤษฎ์ สุธีรพงศ์สิทธิ์ พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียม สูง 28 ชั้น บริเวณชั้นลอยของชั้น 2 พบศพน.ส.รมิดา บรรลุพันธุนาถ อายุ 25 ปี ชาวอำเภอศรีสำโรง จ.สุโขทัย สภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ ใกล้กันพบร้องเท้าแตะหูหนีบของผู้ตายตกอยู่ โดยขาขวาหักผิดรูป นอนหายใจรวยระริน เจ้าหน้าที่กู้ชีพปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร.ต.อ.อุกฤษฎ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบห้องพักชั้น 9 ไม่พบจดหมายลาตาย และร่อยรอยการรื้อค้นหรือต่อสู้ นอกจากนี้พบว่ากระจกของบันไดหนีไฟชั้นที่ 4 และชั้น 11 แตกเสียหาย เชื่อว่าผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาถูกกระจกของบันไดหนีไฟจนแตก แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าผู้ตายกระโดดลงมาจากชั้นใด

จากการสอบสวนญาติทราบว่า ผู้เสียชีวิต เรียนจบคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเคมี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นคนเรียนเก่ง จริงจังกับชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยพูดว่าจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา คาดว่าผู้ตายอาจจะเครียดปัญหาส่วนตัว จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายในครั้งนี้ ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำญาติ และพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนร่างของผู้ตายได้นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจพิสูจน์ก่อนจะส่งศพให้ญาตินำไปทำพิธีตามศาสนาต่อไป.

สาววัยเบญจเพส เรียนเก่งจบวิศวะ ม.เกษตร ร่วงจากคอนโดฯดัง ย่านงามวงศ์วาน กู้ชีพพยายามปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล คาดเครียดปัญหาส่วนตัวเลยคิดสั้นฆ่าตัวตาย เพราะก่อนหน้าเคยพูดจะโดดเจ้าพระยา... 11 ต.ค. 2560 03:28 11 ต.ค. 2560 05:37 ไทยรัฐ