วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มคนงานเมาหนัก นั่งหลับบนรางรถไฟ ถูกชนไกล 5 เมตร ร่างเละ ดับสยอง

หนุ่มคนงานเมาเป็นประจำ ชอบนั่งเล่นบนรางรถไฟ คราวนี้หลับไม่ได้สติ รถไฟเปิดเสียงหวูดดังลั่นไม่ได้ยิน ชาวบ้านพยายามช่วยไม่ทัน ถูกชนร่างเละ ลากไปไกล กว่า 5 เมตร ชิ้นเนื้อกระจัดกระจาย สยดสยอง...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 10 ต.ค. เกิดอุบัติเหตุรถไฟขบวนที่ 78 ซึ่งเป็นรถด่วนออกจาก จ.หนองคาย เมื่อเวลา 18.15 น. ไปยังปลายทางกรุงเทพมหานคร ชนหนุ่มคนงานรับจ้างเสียชีวิตคาที่บนรางรถไฟหลังชุมชนมิตรภาพ ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยหัวรถไฟได้ลากร่างนายสุนทร คำจันทร์ดี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/94 ชุมชนมิตรภาพ ไปไกลกว่า 5 เมตร บริเวณตั้งแต่หัวถึงเอวด้านซ้ายเละ แขนซ้ายขาด ชิ้นเนื้อกระจายตามพื้นรางรถไฟ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเดินตามหาชิ้นส่วน และนำร่างของผู้เสียชีวิตออกจากจุดเกิดเหตุ เพื่อไม่ให้รถไฟอีกขบวนที่กำลังจะมาถึงเหยียบซ้ำ ท่ามกลางชาวบ้านออกมามุงดูจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องกันให้ชาวบ้านออกห่างจากรางรถไฟ เนื่องจากรถไฟอีกขบวนกำลังมา

นางสมไพร ปิ่นประเสริฐ อายุ 39 ปี ชาวบ้านในชุมชนเดียวกับผู้เสียชีวิตและเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ปกติผู้ตายจะมักดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน และชอบเดินมานั่งเล่นบนรางรถไฟ กระทั่งล่าสุดผู้ตายเดินกลับมาจากกินเหล้าเหมือนทุกครั้ง และมานั่งบนรางรถไฟลักษณะนั่งยองยอง แขนทั้ง 2 ข้างเหยียดตรง ศีรษะก้มลงมองพื้นคาดว่าน่าจะหลับ จังหวะนั้นรถไฟกำลังขับมา ตนเองซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่ผู้ตายอยู่ไกลพอสมควร จึงตะโกนเรียกชาวบ้านให้ออกไปดึงตัวผู้ตายเข้ามา พร้อมเสียงหวูดรถไฟดังต่อเนื่อง กระทั่งถูกชนเข้าอย่างจัง จึงตะโกนบอกว่ารถไฟเหยียบคน ซึ่งได้เห็นรถไฟชะลอมาแต่ไกลแต่เบรกไม่ทัน จนลากร่างผู้ตายไถลไปประมาณ 5 เมตร ก่อนรถไฟจะจอด.

หนุ่มคนงานเมาเป็นประจำ ชอบนั่งเล่นบนรางรถไฟ คราวนี้หลับไม่ได้สติ รถไฟเปิดเสียงหวูดดังลั่นไม่ได้ยิน ชาวบ้านพยายามช่วยไม่ทัน ถูกชนร่างเละ ลากไปไกล กว่า 5 เมตร ชิ้นเนื้อกระจัดกระจาย สยดสยอง... 11 ต.ค. 2560 03:03 11 ต.ค. 2560 03:06 ไทยรัฐ