วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวน้อยพึงระวังโมเดลลิ่งเก๊ รวบหนุ่มหื่น ลวงดญ.วัย 14 ทำอนาจาร

ภัยเด็กหญิง อย่าเชื่อคนแปลกหน้า อ้างเป็นโมเดลลิ่ง ชักชวนทำงานรายได้สูง ดญ.วัย 14 ตกเป็นเหยื่ออีกราย ถูกหนุ่มลวงเข้าห้องน้ำ ทำอนาจาร ไม่พ้นมือตำรวจ ถูกจับตัวได้ สารภาพสิ้นทำแบบนี้มากกว่า 6 ครั้ง ตามห้างแถวเมืองนนท์...

เมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 10 ต.ค. พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวถึงการจับกุมตัว นายพิชญุตม์ หรือตุ๋ม เสี่ยงบุญ อายุ 32 ปี พนักงานจำหน่ายเครื่องมือแพทย์บริษัทแห่งหนึ่ง ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร สืบเนื่องจากหญิงสาววัย 41 ปี ชาว จ.ปทุมธานี ได้พาด.ญ.อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 ต.ค. ด.ญ.ดังกล่าว ได้ถูกชายไม่ทราบชื่อ ถ่ายรูป อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง จัดหาพริตตี้ และ MC มีค่าตอบแทนสูง ก่อนชักชวนเข้าห้องน้ำคนพิการชั้น 3 ของห้างแห่งหนึ่ง ย่านรัตนาธิเบศร์ เพื่อทำอนาจารจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง

หลังได้รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพนายพิชญุตม์ และด.ญ. ผู้เสียหาย กำลังเดินเข้าห้องน้ำคนพิการใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำประมาณ 15 นาที ก่อนเดินออกจากห้องน้ำ โดยนายพิชญุตม์ เดินนำหน้าออกมาก่อน

สอบสวนนายพิชญุตม์ ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุได้ไปเดินที่ห้างและพบผู้เสียหายเดินอยู่ตามลำพัง จึงได้เข้าไปตีสนิท พูดคุยชักชวนไปทำงานพริตตี้มีรายได้ดี และได้ชวนเข้าห้องน้ำคนพิการ ก่อนลงมือกระทำอนาจาร พร้อมยอมรับก่อเหตุลักษณะแบบนี้มากกว่า 6 ครั้ง ส่วนใหญ่ก่อเหตุในพื้นที่จ.นนทบุรี ตามห้างสรรพสินค้า ซึ่งไม่เคยใช้กำลังกับผู้เสียหาย แต่ใช้วิธีพูดชักนำจนผู้เสียหายยอม โดยจะเลือกผู้หญิงเดินคนเดียว และเข้าไปชักชวนให้ทำงาน ซึ่งส่วนใหญ่ผู้หญิงจะสนใจ จึงบอกต้องกล้าแสดงออกให้ตนดูก่อน จากนั้นจะพาผู้เสียหาย เข้าไปในห้องน้ำและให้สำเร็จความใคร่ให้

พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ กล่าวว่า หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายพิชญุตม์ และตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถยนต์ พบว่าเป็นรถยนต์ของบิดานายพิชญุตม์ จึงได้เชิญตัวเข้ามาสอบปากคำ จนยอมรับสารภาพ จึงขอฝากเตือนผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานผู้หญิง พยายามอย่าให้ไปไหนคนเดียว โดยผู้ปกครองและครูควรเตือนเด็กผู้หญิง เรื่องคนแปลกหน้าที่เข้ามาเสนออาชีพที่มีรายได้ดีเกินกว่าปกติ ให้พึงระวังอย่าหลงเชื่อ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภัยเด็กหญิง อย่าเชื่อคนแปลกหน้า อ้างเป็นโมเดลลิ่ง ชักชวนทำงานรายได้สูง ดญ.วัย 14 ตกเป็นเหยื่ออีกราย ถูกหนุ่มลวงเข้าห้องน้ำ ทำอนาจาร ไม่พ้นมือตำรวจ ถูกจับตัวได้ สารภาพสิ้นทำแบบนี้มากกว่า 6 ครั้ง ตามห้างแถวเมืองนนท์... 10 ต.ค. 2560 23:29 10 ต.ค. 2560 23:32 ไทยรัฐ