วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พล.ต.สมดุลย์ สั่งเข้มหน่วยฉก.นราธิวาส รปภ.พื้นที่ช่วงถวายพระเพลิงพระบรมศพ

พล.ต.สมดุลย์ สั่งเข้มหน่วยฉก.นราธิวาส รปภ.พื้นที่ช่วงถวายพระเพลิงพระบรมศพ

  • Share:

ผบ.ฉก.นราธิวาส ตรวจเยี่ยมหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส 30 มอบแนวทางปฏิบัติงานแก่ ผบ.หน่วยในพื้นที่ เน้นใช้กำลังเชิงรุกรักษาความปลอดภัย ห้วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพไม่ให้ผู้ก่อความไม่สงบก่อเหตุต่อพระเมรุมาศจำลอง-ประชาชนที่มาถวายดอกไม้จันทน์...

เมื่อวันที่ 10 ต.ค.60 เวลา 13.30 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.สมดุลย์ เอี่ยมเอก ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้เดินทางตรวจเยี่ยมและรับฟังการบรรยาย สรุปการปฏิบัติงานของหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส 30 และได้มอบแนวทางการปฏิบัติงานแก่ ผบ.หน่วย, ผบ.ร้อยในพื้นที่ มุ่งเน้นใช้กำลังเชิงรุกการรักษาความปลอดภัยห้วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพไม่ให้ผู้ก่อความไม่สงบก่อเหตุต่อพระเมรุมาศจำลองและประชาชนที่มาถวายดอกไม้จันทน์ในแต่ละพื้นที่

ทั้งนี้ ได้ขับเคลื่อนกองกำลังประจำถิ่น และกองกำลังภาคประชาชน เพื่อใช้ในภารกิจเชิงรับ และรักษาความปลอดภัยในเขตเมืองเศรษฐกิจ

ขณะที่ มาตรการสกัดกั้นแนวชายแดนนั้น ได้มุ่งเน้นการปฏิบัติต่อผู้ก่อความไม่สงบ พร้อมกันนี้ ได้กำหนดมาตรการควบคุมสารตั้งต้นในการผลิตระเบิด และให้ทบทวนการใช้กำลัง ร้อย ปชด.และ ร้อย ม.ลว.ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดตามภารกิจของหน่วย และได้มอบเงินบำรุงขวัญให้กับหน่วยอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้