วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระจ่าง! สื่อดังเผย ‘มาร์เชียล’ ตัดสินใจแล้วหลังมีข่าวปืนตามจีบ

"อองโตนี มาร์เชียล" ดาวหยิงหน้าตายของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาตัดสินใจแล้วหลังมีข่าว "อาร์เซนอล" คู่แข่งร่วมลีก ต้องการฉุดไปเสริมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 10 ต.ค. ว่า อองโตนี มาร์เชียล กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาตัดสินใจแล้ว ภายหลังจากที่มีข่าว "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมคู่แข่งในลีกเดียวกัน สนคว้าตัวเขาไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาร์เชียล ที่กลับมาทำผลงานได้อย่างร้อนแรงอีกครั้ง ด้วยการตะบันไป 5 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนามทุกรายการในซีซั่นนี้ แต่ทั้งนี้นั้นตัวเขาจะถูกส่งลงมาในสถานะตัวสำรองเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้มีข่าวว่าเจ้าตัวไม่ค่อยสบอารมณ์นักกับเรื่องนี้ และเตรียมพิจารณาย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคม หากสถานการณ์ยังเป็นเช่นนี้ โดยมีชื่อของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เข้ามาพัวพัน

ล่าสุด Manchester Evening News สื่อท้องถิ่นของเมืองแมนเชสเตอร์ ประโคมข่าวสวนทางกลับกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่า ในเวลานี้อดีตเพลงแข้ง โมนาโก วัย 21 กะรัต ไม่ได้มีความคิดย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด และกำลังมีความสุขกับผลงานที่กลับเข้าฝั่งอีกครั้งหลังออกทะเลไปไกลเมื่อซีซั่นก่อน

"อองโตนี มาร์เชียล" ดาวหยิงหน้าตายของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาตัดสินใจแล้วหลังมีข่าว "อาร์เซนอล" คู่แข่งร่วมลีก ต้องการฉุดไปเสริมทัพ... 10 ต.ค. 2560 18:16 10 ต.ค. 2560 18:38 ไทยรัฐ