วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาอีกคน! อดีตแข้งหงส์แดง คาดมูรินโญเปลี่ยนแท็กติก แอนฟิลด์มีสะเทือน

อดีตกองหลังลิเวอร์พูล เชื่อว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปลี่ยนแท็กติกจากเดิมในการบุกมาเยือนหงส์แดง วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ต.ค. ว่า ฟิล บาบบ์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบุกมาเปิดเกมรุกบุกแหลกใส่หงส์แดง ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดแดงเดือด วันเสาร์ที่ 14 ต.ค. นี้

นัดล่าสุดในลีกที่ทั้งสองทีมพบกันที่แอนฟิลด์เมื่อฤดูกาลที่แล้วนั้น เสมอกันไป 0-0 แต่ บาบบ์ มองว่าสถานการณ์ในตอนนี้นั้นไม่เหมือนเดิม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมั่นใจและจะเดินหน้าบุกใส่เจ้าถิ่นแน่นอน

“แน่นอน มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างออกไปจากที่เสมอกัน 0-0 เมื่อคุณมองไปที่ความหละหลวมในเกมรับของทีมลิเวอร์พูล ผมคิดว่าพวกเขาสามารถทำอย่างนั้นได้ พวกเขาสามารถไปที่แอนฟิลด์ด้วยทัศนคติที่ว่า เราจะสามารถเอาชนะได้ และเราสามารถเอาชนะได้สบายๆ ถ้าเราโจมตีแผงแบ็กโฟร์ที่อ่อนแอ ผมอยากเห็นพวกเขาเล่นด้วยแนวทางบุกแหลก เพราะมันจะทำให้เกิดภาพปรากฏการณ์ที่ยอดเยี่ยม” บาบบ์ กล่าว.

อดีตกองหลังลิเวอร์พูล เชื่อว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปลี่ยนแท็กติกจากเดิมในการบุกมาเยือนหงส์แดง วันเสาร์นี้... 10 ต.ค. 2560 17:23 10 ต.ค. 2560 17:53 ไทยรัฐ