วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'สารัช' กร้าว! 'กิเลน' บุกอัด 'ปราสาท' ถึงถิ่นลิ่วรอบตัดเชือก ลีกคัพ

"สารัช อยู่เย็น" มิดฟิลด์คนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนเกมที่ต้นสังกัดจะบุกไปเยือน "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ในศึก "โตโยต้า ลีก คัพ 2017" รอบ 8 ทีม...

วันที่ 10 ต.ค.60 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมที่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถึงถิ่น ไอโมบาย สเตเดียม ในเกม โตโยต้า ลีก คัพ 2017 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น.

ล่าสุด "เจ้าตังค์" สารัช อยู่เย็น กองกลางคนเก่งของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่หายเจ็บกลับมาแล้วกล่าวถึงเกมในนัดนี้ว่า "เกมที่เราจะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มันเป็นเกมที่ยากอยู่แล้ว ที่สำคัญเราเพิ่งผ่านเกมทีมชาติมาและมีผู้เล่นของเราติดทีมอยู่หลายคน ซึ่งมีเวลาพักเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น แต่ถึงตอนนี้โดยภาพรวมทุกๆ คนน่าจะเรียกความพร้อมกลับมาให้กับตัวเองได้"

"ถ้าถามว่าผมพร้อมลงเล่นเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงเลยนะเหรอ? โดยส่วนตัวผมพร้อมแน่นอนครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ 'โค้ชแบน' ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมที่จะเป็นผู้ตัดสินใจ ซึ่งโดยส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่อย่างที่บอกไปนั่นแหละว่าผมพร้อมเสมอ"

"เกมกับ บุรีรัมย์ มันออกได้ 3 หน้า ไม่ว่าชนะ เสมอ หรือแพ้ เพราะเราเป็นทีมใหญ่ทั้งคู่ ยังไงผมก็อยากให้แฟนบอลของเราตามไปให้กำลังใจนักเตะที่สนามกันเยอะๆ และผมเชื่อว่าท้ายที่สุดแล้วเราจะชนะได้สำเร็จ"

"สารัช อยู่เย็น" มิดฟิลด์คนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนเกมที่ต้นสังกัดจะบุกไปเยือน "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ในศึก "โตโยต้า ลีก คัพ 2017" รอบ 8 ทีม... 10 ต.ค. 2560 16:49 10 ต.ค. 2560 17:42 ไทยรัฐ