วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเตย พูดแล้วสถานะ ดีเจแมน ตอนนี้ เลิกไม่เลิก?!?

เหมือนยังอยู่ในช่วงคลุมเครือที่ใครหลายคนกำลังจับตามองความสัมพันธ์ของคู่รัก ใบเตย อาร์สยาม กับดีเจแมน พัฒนพล ว่าตอนนี้สถานะของทั้งคู่เป็นอย่างไร เพราะที่ผ่านมาดูเหมือนทั้งคู่ห่างกันมากขึ้น ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่หวานๆ น่ารักๆ ให้ได้เห็นเหมือนแต่ก่อน แต่ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวใบเตย เจ้าตัวก็ได้พูดแล้วถึงความสัมพันธ์ในตอนนี้ว่า

ถามถึงสถานะความสัมพันธ์กับดีเจแมนหน่อยหลังมีข่าวว่าเลิกรากัน? “ยังไม่ขอพูดช่วงนี้ละกันค่ะ ถามว่าช่วงนี้ได้เจอกันมั้ย ก็ยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ และใบเตยมีแพลนบินไปอยู่เมืองนอกด้วยค่ะ ไปพักผ่อนนานเป็นเดือนเหมือนกันค่ะ” เดินทางบ่อยทำให้มีปัญหาในการเจอกันมั้ย? “ไม่หรอกค่ะ เราเข้าใจกันในส่วนนี้อยู่แล้วเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ ถามว่าชวนเค้ามั้ย ก็ด้วยหน้าที่การงานก็ไม่สามารถไปด้วยกันได้ค่ะ อีกทั้งยังไปนานเป็นเดือนด้วย”

กลัวตอกย้ำข่าวลือว่าเราห่างกันมั้ย? “ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต” สถานะของเราตอนนี้คืออะไร? “ยังไม่ขอพูดนะคะ” กลัวคนเข้าใจผิดมั้ยเพราะดูคลุมเครือ? “ก็เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ” คนถามเรื่องความสัมพันธ์เยอะมั้ย? “ก็ไม่ค่อยนะคะ” หรืออยู่ในช่วงยื้อ? “อันนี้ก็ไม่พร้อมตอบค่ะ” ก่อนหน้านี้เราก็ดูไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดพอต้องมาใช้ชีวิตคนเดียวเป็นยังไงบ้าง? “ความจริงก็ปกตินะคะ ในส่วนการเดินทางเราก็เข้าใจกันเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ ที่มันไม่ได้ตรงกันอยู่แล้ว และในส่วนของพี่แมนก็รู้ว่าเรื่องเที่ยวเค้าห้ามอะไรเราไม่ได้อยู่แล้ว เราก็มีอิสระตรงนี้”

ล่าสุดจะบินไปไหน? “มีแพลนบินไป นิวยอร์ก ไมอามี แล้วก็เม็กซิโกค่ะ” ไปกับใคร? “ไปกับ ฝ้าย เวฬุรีย์ ค่ะ ถามว่าบอกพี่แมนมั้ย ก็บอกค่ะ ก็เป็นทริปสองสาวค่ะ” กลัวพี่แมนหึงหนุ่มฝรั่งมั้ย? “ไม่หรอกค่ะ”  ไม่ใช่ทริปพักใจใช่มั้ย? “ไม่ค่ะ ก็ปกติค่ะ พักผ่อนค่ะ” มีแพลนจะไปเที่ยวด้วยกันกับ ดีเจแมนมั้ย? “ไม่ทราบค่ะ (ยิ้ม)”

พร้อมจะตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์เมื่อไหร่? “ก็ไม่รู้เลยค่ะ” สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง? “ปกติค่ะ ถ้าไม่โอเคคงต้องแอดมิทแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้โอเคค่ะ” หัวใจตอนนี้เราโสดหรือมีแฟน? “อย่าเพิ่งถามค่ะ (หัวเราะ)” กลับจากต่างประเทศอาจจะมีคำตอบ? “มันก็ต้องใช้เวลาเนอะ เอาจริงๆ ไปเที่ยวก็ไม่ได้โฟกัสในเรื่องไหนหรอก เป็นทริปที่จองไว้นานแล้ว ไม่ได้ไปเพราะเกิดอะไรขึ้นในชีวิต จองมานานข้ามปีแล้วค่ะ” รู้สึกยังไงบ้างที่หลายคนก็ลุ้นคู่เราว่าห่างกัน กลับมารักกัน? “เป็นปกติชีวิตคู่เนอะมีรักมีเลิกเป็นธรรมดา” แต่ไม่ได้งอนกันใช่มั้ย? “ไม่ค่ะ”.

ใบเตย อาร์สยาม เผยสถานะ ดีเจแมน แล้ว หลังมีข่าวออกมาว่าเลิกกัน... 10 ต.ค. 2560 16:46 10 ต.ค. 2560 17:14 ไทยรัฐ