วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 สาวจีน ทำศัลยกรรมจนหน้าเปลี่ยน โดนตม.โสมขาวกัก ไม่ให้กลับแดนมังกร

ภาพจากยูทูบ

3 สาวจีน สุดระทึก โดนเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเกาหลีใต้ กักตัวไว้ที่สนามบิน ไม่ให้กลับจีน เพราะใบหน้าแตกต่างจากรูปถ่ายบนพาสปอร์ตแบบคนละคน หลังจากสาวทั้ง 3 เดินทางมาผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความงามที่แดนกิมจิ

เมื่อ 10 ต.ค.60 เว็บไซต์ the sun รายงานเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกับหญิงสาวชาวจีน 3 คน ที่เดินทางมาผ่าตัดเสริมความงามทำศัลยกรรมใบหน้า ที่เกาหลีใต้ แต่ปรากฏว่า หญิงทั้ง 3 ต้องโดนเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง กักตัวไว้ที่สนามบินแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ เนื่องจากใบหน้าของพวกเธอ แตกต่างไปมากจากรูปถ่ายบนหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) เพราะบางคนก็หน้าบวม มีผ้าพันแผลพันบริเวณใบหน้า หลังจากเพิ่งได้รับการผ่าตัดศัลยกรรม

รูปหญิงชาวจีน 3 คน ถือพาสปอร์ตไว้ในมือ ขณะนั่งรออย่างอดทนที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองของเกาหลีใต้นั้น ทำให้คนบนโลกโซเชียล เข้ามาแสดงความเห็น หรือคอมเมนต์อย่างมากมายแล้วกว่า 30,000 คอมเมนต์, กดไลค์กว่า 50,000 ไลค์ และถูกแชร์ไปกว่า 23,000 ครั้งเลยทีเดียว

เว็บไซต์ the sun ยังเผยด้วยว่า หญิงทั้ง 3 ใช้ ‘โอกาสทอง’ วันหยุดยาว 8 วันของจีน หรือเรียกว่า “โกลเด้น วีค’ เดินทางมาเพื่อผ่าตัดเสริมความงามใบหน้าในเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ยังไม่แน่ชัดว่า หญิงชาวจีนทั้ง 3 ได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับไปจีนได้แล้วหรือยัง เมื่อถึงช่วงเย็นของวันที่ 10 ต.ค.

ที่มา : thesun.co.uk

3สาวจีน สุดระทึก โดนเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเกาหลีใต้ กักตัวไว้ที่สนามบิน เพราะใบหน้าแตกต่างจากรูปถ่ายบนพาสปอร์ตแบบคนละคน หลังจากเดินทางมาผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความงามที่แดนกิมจิ 3สาวจีน สุดระทึก โดนเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง 10 ต.ค. 2560 16:41 10 ต.ค. 2560 17:30 ไทยรัฐ