วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


บอกลาหน้าวอก ว้าว! เปิด 5 แป้งแบรนด์ไทย คุณภาพระดับพรีเมียม

หน้าลอย หน้าวอก ไม่เกาะผิว หน้ามันระหว่างวัน สารพัดปัญหาแป้งที่สาวๆ เจอกันอยู่ประจำ จะหาแป้งที่ถูกใจทั้งทีก็ต้องเลือกที่ตอบโจทย์สาวไทย วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำ แป้งแบรนด์ไทยแท้ ที่ทำคะแนนสูงเทียบเท่าแบรนด์ต่างประเทศเลยทีเดียว จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน..

1. Tell me Sports Oil Control Two-Way Powder Cake SPF20

แบรนด์สมัยคุณแม่ยังสาวๆ หลายคนเลือกที่จะมองข้ามแบรนด์นี้ไปโฟกัสที่คุณภาพมากกว่า เพราะทาแล้ว เนียน เด้ง พร้อมควบคุมความมันขั้นสุด แถมมีสีให้เลือกถึง 4 สี ครอบคลุมสาวผิวขาว - ผิวสีน้ำผึ้งเลยทีเดียว

2. Srichand luminescence glowing brilliance perfecting powder SPF20 PA+++

แบรนด์ไทยแท้ เก๋แม้กระทั่งชื่อ ศรีจันทร์มีชื่อเสียงในเรื่องแป้งควบคุมความมันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแป้งตัวนี้จึงเอาอยู่แม้วันที่อากาศร้อนระอุ ทั้งคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้หน้าผ่อง เด้ง ไม่หมองระหว่างวัน และมีสีให้เลือกถึง 3 สี คือ SC10 Ivory / SC30 Warm beige / SC50 Honey

3. BSC SMOOTHING MATTE POWDER SPF 20 PA++

แป้งแบรนด์ไทยที่ได้รางวัลการันตีจากนิตยสารชื่อดัง Cosmo kiss Beauty Awards 2015 ด้วยเนื้อแป้งสูตรพิเศษ ที่ช่วยคุมความมัน สัมผัสนุ่ม เรียบเนียน และยังมีสาร Filler จากประเทศเยอรมนี ที่ช่วยเติมเต็มให้ใบหน้าสวยเนียนอีกด้วย

4. Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

แป้งไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก คือแป้งเจ้านางอันลือลั่นนี้!! แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เน้นการปกปิด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน มาพร้อมกับเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดบกพร่องให้เลือนหายไปนะคะคุณขา การันตีจากเหล่าบล็อกเกอร์ว่า ใช้ ดี จริง!

5. Rebecca Smooth Silky Powder SPF 18 PA++

แบรนด์น้องใหม่ฝีมือคนไทยที่ผลิตแป้งมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ แป้งตัวนี้ให้ความปกปิดดีเยี่ยม แต่ให้ความบางเบา เนื้อแป้งผลิตจากประเทศญี่ปุ่น คุมมัน กันเหงื่อ พร้อมท้าแดดทุกสถานการณ์ และมีส่วนผสมของวิตามินอี และนาโน คอลลาเจนอีกด้วย.

ที่มา: bsccosmetology srichand tellme cosmetic chaonangthailand rebeccathailandofficial

หน้าลอย หน้าวอก ไม่เกาะผิว หน้ามันระหว่างวัน สารพัดปัญหาแป้งที่สาวๆ เจอกันอยู่ประจำ จะหาแป้งที่ถูกใจทั้งทีก็ต้องเลือกที่ตอบโจทย์สาวไทย วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำ 10 ต.ค. 2560 15:15 10 ต.ค. 2560 18:03 ไทยรัฐ