วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


คนไม่จำเป็น! ‘PSG’ เตรียมปล่อย ’ดิ มาเรีย’ พ้นทีมหน้าหนาวนี้

เพราะคนไม่จำเป็นก็ต้องเดินจากไป! "ปารีส แซงต์ แชร์แมง" ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อย "อังเคล ดิ มาเรีย" ปีกเลือดอาร์เจนไตน์ ออกจากทีมในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ต.ค. ว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวพร้อมพิจารณาปล่อย อังเคล ดิ มาเรีย ปีกความเร็วสูงชาวอาร์เจนตินา ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่ใกล้จะถึงนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า จากการมาของ เนย์มาร์ หัวหอกชาวแซมบ้า เจ้าของค่าตัวสถิติโลก และ คีเลียน เอ็มบัปเป ดาวยิงชาวฝรั่งเศส เข้ามาสู่ถิ่น ปาร์คแดร์แพรงส์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ ส่งผลให้โอกาสลงสนามของ ดิ มาเรีย เริ่มลดน้อยลง เช่นเดียวกับ ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ต่างกัน

ล่าสุด TuttoMercatoWeb สื่อชื่อดังรายงานว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ที่ตกเป็นข่าวกับอดีตเพลงแข้ง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ อาจหวนกลับมาให้ความสนใจในแข้งรายนี้อีกครั้ง หลังผลงานของทีมยังไม่เปรี้ยงปร้างมากนัก รวมถึง อุสมาน เดมเบเล ก็เจอโรคเดี้ยงเล่นงานไปถึง 4 เดือน ขณะที่ทีมในไชนีส ซุปเปอร์ อาจร่วมวงล่าตัวในครั้งนี้ด้วย

เพราะคนไม่จำเป็นก็ต้องเดินจากไป! "ปารีส แซงต์ แชร์แมง" ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อย "อังเคล ดิ มาเรีย" ปีกเลือดอาร์เจนไตน์ ออกจากทีมในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้... 10 ต.ค. 2560 14:52 10 ต.ค. 2560 15:04 ไทยรัฐ