วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายเร่ร่อนร่วงจากชั้น 4 ตึกเทศบาลเมืองศรีสะเกษ กระแทกพื้นดับที่ รพ.

ชายเร่ร่อนคาดว่ามีอาการทางประสาท เข้าไปขอพบนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษแต่ไม่อยู่ ก่อนจะวิ่งขึ้นไปบนชั้น 4 ตึกอำนวยการสำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ กระโดดลงมาเจ็บสาหัส ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล...

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 60 ร.ต.อ. เจมรัก โสสอน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่ามีคนโดดตึกจากชั้นที่ 4 อาคารอำนวยการสำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงรีบออกไปตรวจที่เกิดเหตุ ร่วมกับหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน เมื่อไปถึงที่บริเวณลานจอดรถหน้าตึกอำนวยการสำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ มีชายสูงอายุไม่ทราบชื่อ และที่อยู่ นอนร้องครวญครางเจ็บปวดอยู่บนพื้น สภาพไม่ได้สวมเสื้อ ใส่กางเกงขายาวสีน้ำตาล มีกระดูกด้านข้อขา ต้นขา และแขน โผล่ออกมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ ก่อนจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ

นางสุวนัส บัวมาศ อายุ 49 ปี ชาวบ้าน ต.เมืองเหนือ อ.เมืองศรีสะเกษ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังจะเข้าไปลงเวลาเข้าทำงาน แต่อยู่ดีๆ ตนก็ได้ยินเสียงดังมากเหมือนมีของอะไรตกลงมาจากที่สูง พอตนหันไปดูบริเวณจุดที่ได้ยินเสียงก็พบว่ามีชายคนดังกล่าวนอนร้องครวญครางด้วยอาการเจ็บปวดอยู่บนพื้น ตนตกใจมาก เพราะระยะห่างจากจุดที่ตนยืนอยู่กับคนที่ตกลงมาอยู่ห่างแค่ประมาณ 10 เมตรเท่านั้นเอง ตนจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชายคนดังกล่าว

ทั้งนี้จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองศรีสะเกษ หลายคน เล่าว่า ชายคนดังกล่าว เป็นคนเร่ร่อน คล้ายสติไม่สมประกอบ พยายามมาก่อกวนเจ้าหน้าที่หน่วยดับเพลิงของเทศบาลเมืองศรีสะเกษที่อยู่เวร ตั้งแต่ช่วงเวลาตีหนึ่ง ก่อนที่ในช่วงเช้าจะเดินหายเข้าไปในตึก พยายามจะเข้าไปขอพบนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ แต่แม่บ้านบอกว่าท่านนายกฯ ไม่อยู่ ชายคนดังกล่าวก็เลยวิ่งขึ้นไปบนชั้น 4 ก่อนจะกระโดดลงมาดังกล่าว

ต่อมา โรงพยาบาลศรีสะเกษได้แจ้งกับพนักงานสอบสวนว่า ชายคนที่กระโดดตึกได้เสียชีวิตแล้ว หลังจากที่ถูกนำส่งโรงพยาบาลได้ไม่นาน ซึ่งตำรวจจะได้สืบสวน ติดตามหาญาติมาสอบปากคำเพื่อดำเนินการต่อไป.

ชายเร่ร่อนคาดว่ามีอาการทางประสาท เข้าไปขอพบนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษแต่ไม่อยู่ ก่อนจะวิ่งขึ้นไปบนชั้น 4 ตึกอำนวยการสำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ กระโดดลงมาเจ็บสาหัส ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล... 10 ต.ค. 2560 14:47 10 ต.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ