วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แซนด์วิช กอดลูก หอมคุณพ่อ มีชีวิตแบบที่ตัวเองมีความสุขก็น่าจะฟินดี

แซนด์วิช กอดลูก หอมคุณพ่อ มีชีวิตแบบที่ตัวเองมีความสุขก็น่าจะฟินดี

โดย หมวยแซบ
11 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

อั้ยย่ะ!! ตกกะใจอย่างแรง ปกติ เปิ้ล–นาคร กับ แม่จูน–กษมา มีแต่รอยยิ้ม เป็นคุณพ่อ-คุณแม่อารมณ์ดี๊ดี หนนี้หน้ามีแต่ความกังวล เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม กรณีชายแปลกหน้าบุกขับรถมาในบ้าน พร้อมอ้างตัวเป็นเพื่อน ทั้งๆที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ห่วงความปลอดภัยลูกๆ คนเป็นพ่อแม่ก็เลยหาทางป้องกันความปลอดภัยด่วน!

GMM GRAMMY OFFICIAL มีผู้ติดตามมากที่สุด 10 ล้านคน ทาง Youtube แล้วนะจ๊ะ พร้อมรับรางวัลสูงสุด Diamond Creator Award ถือว่าเป็นแชนแนลเอนเตอร์เทนเมนต์ที่คนไทยกด Subscribe มากที่สุด หรือมีผู้ติดตามมากที่สุด มีคนติดตาม 10 ล้านคน ถือเป็นเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นได้ง่ายในประเทศไทยก็ยังไม่มีใครสามารถทำได้มาก่อน รวมถึงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอขอบคุณแฟนๆเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้วันนี้มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดถึง 10 ล้านคน เป็นคนแรกของประเทศไทย และคนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้.

บุญใหญ่ - ปัญญา นิรันดร์กุล, ประภาส ชลศรานนท์ นำกฐินเวิร์คพอยท์ ประจำปี 2560 ทอดกฐินเพื่อบูรณะวัดด่านใน อ.ด่าน–ขุนทด จ.นครราชสีมา และเพื่อสมทบทุนสร้างอุโบสถวัดไทยพุทธภูมิ พุทธคยา ประเทศอินเดีย ยอดทำบุญ 15,073,423 บาท วันก่อน

ครองใจวัยรุ่น คนดังวงการบันเทิงมาตลอด PRODUCT OF NEW YORK (PONY) แบรนด์รองเท้าผ้าใบและเครื่องแต่งกายที่มีต้นกำเนิดจาก New York แบรนด์รองเท้าที่อยู่คู่กับเหล่าวัยรุ่นผู้ชื่นชอบใน Sneaker มาอย่างยาวนาน หลังจากเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทย @เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ช็อป PONY เริ่มวางจำหน่ายแล้วกว่า 41 สาขาทั่วประเทศ ภายในสิ้นปี 2560 นี้.

Breathe ภ.รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงของ โรบิน คาเวนดิช (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จาก The Amazing Spider-Man, The Social Network, Hacksaw Ridge และ Silence) หนุ่มนักผจญภัย ที่ป่วยด้วยโรคโปลิโอในวัย 28 จากคนที่แข็งแรง กลายเป็นผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตบนรถเข็นตลอดไป ท่ามกลางเสียงคัดค้านของทุกคน ไดอานา (แคลร์ ฟอย) ภรรยาของโรบิน พาตัวเขาจากโรงพยาบาลเพื่อมาอยู่ที่บ้าน และในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต เขาเลือกที่จะใช้ชีวิตให้มีความหมาย ราวกับว่านี่คือวันสุดท้ายของชีวิต ด้วยการออกเดินทางรอบโลกไปกับผู้หญิงคนที่รักเขาที่สุดและไม่เคยทิ้งกันไป กำกับโดย แอนดี เซอร์กิส พบความหมายของคำว่า “รักแท้” 19 ต.ค.นี้.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง วันเกิดปีนี้ แซนด์วิช–ปภาดา มี ลูกชาย “น้องลีออง” (ลูกชาย เสก โลโซ) และพ่อเป่าเค้กอยู่เคียงข้าง ไร้เงา เสก เห็นแว้บๆ เสก โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดแซนด์วิชผ่านโซเชียล “HBD2U สุขสันต์วันเกิดแซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์” เรียบๆง่ายๆ...และเหินห่างจังเลย ทางที่ดี แซนด์วิช กอดลูก หอมคุณพ่อ แล้วมีชีวิตแบบที่ตัวเองมีความสุขก็น่าจะฟินดี.

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้