วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/10/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/10/60

โดย โสมชบา
11 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯถวายผ้าพระกฐิน ที่วัดกฤษณเวฬุพุทธาราม อ.อินทร์บุรี สิงห์บุรี วันที่ 12 ต.ค. เวลา 14.20 น.

ผู้ซื้อและผู้ประกอบการ ชอบใจกับไอเดียใหม่ ที่ให้ทำธุรกิจสะดวก ของ จันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เพราะเป็นครั้งแรก ที่จัดงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ STYLE โดยรวบงาน BIFF & BIL, BIG + BIH และ TIFF ไว้ด้วยกัน บนพื้นที่ 40,000 ตร.ม. ที่ไบเทค บางนา ระหว่าง 17-21 ต.ค.

ไปไหนก็ยกโขยงไปทั้งครอบครัว วันก่อน คุณหญิงณัฐิกา อังอุบลกุล พามารดา จรรย์สมร วัธนเวคิน ไปกินข้าว ดูหนัง ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งดูโปรแกรมแล้ว คุณแม่วัย 88 เลือกดูหนังการ์ตูน

พอ วัชร วัชรพล บอสไทยรัฐทีวี แถลงข่าวว่าไทยรัฐจะจัดทำฉบับพิเศษ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” โดยอัญเชิญพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 ผลงานศิลปินแห่งชาติและศิลปินชื่อดังเป็นปก ฉบับวันที่ 13-27 ต.ค. รวม 15 ฉบับ พร้อม แอพพลิเคชั่น Thairath AR ก็มีแฟนคลับที่ติดตามมาตั้งแต่ฉบับสู่สวรรคาลัย ขอจองถล่มทลาย

ครบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ไทยรุ่ง บอสใหญ่ สมพงษ์ เผอิญโชค ซึ่งรถตรวจการณ์ ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ 2 เพิ่งได้ รางวัลชนะเลิศ นวัตกรรมแห่งชาติ 2560 จึงผลิตรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ฉลอง 50 ปีทอง โดยเปลี่ยนโฉมใหม่ให้หรูขึ้น

ชอบบรรยากาศใหม่ของ เกษรวิลเลจ ที่เน้นไลฟ์สไตล์คนเมือง พงศกร เอี่ยมองค์ ทำตัวเป็นฮิปสเตอร์ไปนั่งทำงานในร้านกาแฟ และเรียกลูกน้องมาประชุมด้วย ทั้งๆที่ออฟฟิศตัวเองก็อยู่เซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งตรงข้าม

งานยุ่งมาก จนเพิ่งจะมีเวลารื้อสมบัติ อัญชลี บุญทรงษีกุล เพิ่งรู้ว่า ของฝากจากปารีส ที่ตั้งใจจะให้เพื่อนตั้งแต่ปีใหม่ ยังกองอยู่ในบ้าน--ไหนๆ ทู เลท คุณยุ้ย–อัญชลี จึงเปลี่ยนโอกาสในการให้ เพื่อนจึงปลื้มมาก ที่ได้ของขวัญวันลอยกระทงล่วงหน้าเป็นเดือน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้