วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เนวิลล์’ พูดถึง ‘เฟอร์กี้’ ตอนคุมทัพผีแดงเจอหงส์แดง

แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึงปฏิกิริยาของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตยอดกุนซือของปิศาจแดง เวลาคุมทีมเจอลิเวอร์พูล....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ต.ค. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือของปิศาจแดง จะไม่พอใจอย่างมาก หากไม่ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการเวลาเจอกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน ลิเวอร์พูล ที่แอนฟิลด์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันที่ 14 ต.ค. นี้ โดย เนวิลล์ ได้ออกมาเล่าความหลังถึงความจริงจังของ เฟอร์กูสัน ในศึกแดงเดือด

“เซอร์อเล็กซ์มักจะแตกต่างออกไปเวลาเจอกับทีมใหญ่ เขาค่อนข้างผ่อนคลายกับเกมทั่วไป แต่เกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล เขาจะมีความจริงจังมากกว่า ผู้คนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องไดร์เป่าผม แต่มันไม่เกิดขึ้นบ่อยนักหรอกในระหว่างฤดูกาล แต่สถานที่ที่ดูจะสอดคล้องกับเรื่องนั้นมากที่สุดก็คือแอนฟิลด์ ทั้งในช่วงพักครึ่งหรือแม้กระทั่งตอนจบเกม เขาไม่อยากแพ้ที่แอนฟิลด์ และถ้าเราได้ชัยชนะที่นั่น มันไม่สำคัญเลยว่าเราจะเล่นเป็นยังไง มันก็เหมือนกับสิ่งที่ดีที่สุดในโลกนั่นแหละ” เนวิลล์ กล่าว

แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึงปฏิกิริยาของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตยอดกุนซือของปิศาจแดง เวลาคุมทีมเจอลิเวอร์พูล... 10 ต.ค. 2560 12:59 10 ต.ค. 2560 13:05 ไทยรัฐ