วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘อัลดริดจ์’ คาดแท็กติก ‘มูรินโญ’ เกมผีบุกรังหงส์แดง

จอห์น อัลดริดจ์ ตำนานนักเตะของทีมลิเวอร์พูล ออกมาคาดการณ์แนวทางการเล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมบุกเยือน หงส์แดง วันที่ 14 ต.ค. นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ต.ค. ว่า จอห์น อัลดริดจ์ ตำนานกองหน้าของ ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่าทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เปิดเกมรุกบุกแหลก ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะบุกมาเยือน หงส์แดง วันที่ 14 ต.ค. นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ได้อย่างร้อนแรง ซัดไปแล้ว 21 ประตู จาก 7 นัด อย่างไรก็ตาม อัลดริดจ์ เชื่อว่าเกมกับลิเวอร์พูล มูรินโญ จะไม่บุกกระหน่ำใส่หงส์แดง

“ผมเห็นมีการพูดกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมาแอนฟิลด์เพื่อเปิดเกมบุกแหลก แต่มันจะไม่เป็นแบบนั้น เชื่อผมสิ! มันไม่ใช่สิ่งที่มูรินโญจะทำ แนวทางของมูรินโญคือการชะลอเกมและค่อยๆ พยายามเล่นงานฝั่งตรงข้าม คุณดูนักเตะที่เขาเซ็นสัญญาเข้ามาสิ มันบ่งบอกทุกอย่างในตัวเองอยู่แล้ว พวกเขาสูง 6 ฟุต พวกเขารู้ว่าควรทำอย่างไรและผสมผสานอย่างไร ทั้งลูกากู, ไบญี, มาติช, อิบราฮิโมวิช มันชัดเจนเลยว่า มูรินโญต้องการอะไร นั่นก็คือทีมที่มีพลังและความแข็งแกร่งด้านร่างกาย สู้ได้ทุกทีม” อัลดริดจ์ กล่าว.

จอห์น อัลดริดจ์ ตำนานนักเตะของทีมลิเวอร์พูล ออกมาคาดการณ์แนวทางการเล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมบุกเยือน หงส์แดง วันที่ 14 ต.ค. นี้... 10 ต.ค. 2560 11:22 10 ต.ค. 2560 11:35 ไทยรัฐ