วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดักยิงขาใหญ่! หน้าบ้านพักน้าเขย ซัด 2 นัดเข้ากลางหัวตายสยอง เมียรอด

ดักยิงขาใหญ่ดับคาหน้าบ้านน้าเขยใน อ.ฉวาง ขณะกำลังจะขี่ จยย.กลับบ้านพักพร้อมแฟนสาว โดยมือปืนรายนี้จ่อเข้ายิงกลางหัว 2 นัดดับสยอง ส่วนแฟนไม่เป็นอะไร ตำรวจคาดน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวที่ผู้ตายมีอริหลายคน กับขัดผลประโยชน์...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 9 ต.ค.60 ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ วัฒนะปรีชาพงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันตายหน้าบ้านเลขที่ 51 หมู่บ้านปลายระแนะ หมู่ 12 ต.ละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.บำรงค์ สามล รอง ผกก.ป.รรท.ผกก.สภ.ฉวาง, พ.ต.ท.สุรพงษ์ ฉับพลัน รอง ผกก.สส., แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และ จนท.มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์จุดฉวาง ไปที่เกิดเหตุเพื่อร่วมกันสืบสวนสอบสวนและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบศพผู้ตายชื่อ นายสาโรจน์ ศรีราเพ็ญ อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดเข้าบริเวณศีรษะด้านขวา 1 นัด และลำคอด้านขวา 1 นัด นอนหงายจมกองเลือดในชุดสวมเสื้อยืดคอปกสีดำ นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีน้ำตาล


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ นายสาโรจน์ พร้อมด้วย น.ส.อรอนงค์ โภชนาธาร อายุ 30 ปี แฟนสาว ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีแดง-ดำทะเบียน กนร 237 กระบี่ มาเยี่ยมน้าเขยที่บ้านที่เกิดเหตุ และขณะที่นายสาโรจน์และแฟนสาวกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก ได้มีคนร้ายจำนวน 1 คนแอบดักซุ่มอยู่ใต้ต้นมังคุดหน้าบ้าน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตร ใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดยิงใส่นายสาโรจน์จำนวน 2 นัดเข้าศีรษะและลำคอ ล้มหงายตายคาที่บริเวณหน้าบ้านดังกล่าว แล้วคนร้ายได้อาศัยความมืดหลบหนีไปทันที


สำหรับสาเหตุการดักสังหารนายสาโรจน์ ในครั้งนี้ทางตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แท้จริง โดยจากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายสาโรจน์เป็นหนุ่มขาใหญ่คนดังในพื้นที่ มีคู่อริหลายคน ซึ่งทางตำรวจสันนิษฐานสาเหตุไว้ 2 ประเด็น คือ มาจากเรื่องขัดแย้งส่วนตัวกับคู่อริคนใดคนหนึ่งในพื้นที่ หรือมาจากเรื่องขัดผลประโยชน์ในธุรกิจไม่เปิดเผยบางธุรกิจ ซึ่งทางตำรวจจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการตาย และติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ดักยิงขาใหญ่ดับคาหน้าบ้านน้าเขยใน อ.ฉวาง ขณะกำลังจะขี่ จยย.กลับบ้านพักพร้อมแฟนสาว โดยมือปืนรายนี้จ่อเข้ายิงกลางหัว 2 นัดดับสยอง ส่วนแฟนไม่เป็นอะไร ตำรวจคาดน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวที่ผู้ตายมีอริหลายคน กับขัดผลประโยชน์... 10 ต.ค. 2560 11:10 10 ต.ค. 2560 11:50 ไทยรัฐ