วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/10/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกากำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยเพราะต้องทำงานหนักแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่ามาก การเงินหากคิดจะลงทุนช่วงนี้ควรวางแผนและศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่ความรักยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดเนื้อคู่ยังไม่มีวี่แววจะปรากฏตัวเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จแต่ดันมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางเสียก่อน ควรถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนามั่นคง คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรหมั่นทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของที่ปรารถนา ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่อยู่ใกล้

คนเกิดวันพุธ การงานควรระวังเรื่องการเสนอความคิดเห็นในที่ทำงานเพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายได้มากแต่ก็ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้คู่ที่ไม่เหมือนที่วาดฝันไว้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันต่อสู้ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากงานใหม่ๆที่เพิ่งได้รับผิดชอบ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดหากคุณเปิดใจจะมีโอกาสได้พบกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึงด้วยสองมือของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณถูกใจเลยทำให้เผลอใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้มีแผนการหรือโครงการอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กๆน้อยๆเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดมัวแต่ยุ่งกับงานจนลืมคิดเรื่องความรัก.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกากำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง 10 ต.ค. 2560 10:41 10 ต.ค. 2560 10:41 ไทยรัฐ