วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชื่นชม! ตำรวจใจเด็ดกระโดดเข้าขวางโจ๋ซิ่งแหกด่าน ถูกชนกระเด็น

ถกสนั่น! โลกออนไลน์แชร์คลิปวัยรุ่นซิ่งมอเตอร์ไซค์แหกด่านตำรวจ ถ.วิภาวดี-รังสิต ด้านตำรวจเห็นท่าไม่ดีคล้ายจะหนี กระโดดเอาตัวขวาง สุดท้ายโดนชนกระเด็นบาดเจ็บ

วันที่ 10 ต.ค.60 มีรายงานว่า โลกออนไลน์ต่างแชร์คลิปวิดีโอจากเพจเฟซบุ๊ก ไส้เดือนถนน โดยเป็นเหตุการณ์ เมื่อเวลาประมาณ 02.00 ที่ผ่านมา บนถนนวิภาวดี-รังสิต มีรถจักรยานยนต์คนหนึ่งพยายามซิ่งแหกด่านตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านพยายามหยิบกรวยและเอาตัวเข้าขวางไว้ทัน ทำให้ตำรวจถูกชนกระเด็น ได้รับบาดเจ็บ ส่วนวัยรุ่นเที่พยายามแหกด่านถูกรวบตัวไว้ทันและพยายามวิ่งหนีการจับกุม

อย่างไรก็ตามพบว่า มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย ทั้งฝ่ายที่เข้ามาชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ และตั้งข้อสังเกตว่าวัยรุ่นที่พยายามแหกด่านอาจจะทำความผิดมาจึงกลัวว่าจะถูกจับได้ ขณะที่บางส่วนมองว่าตำรวจไม่ควรเอาตัวเข้าขวางเพราะเป็นการตัดสินใจที่อันตรายเกินไป

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก ไส้เดือนถนนPoruzz Pz 

ถกสนั่น! โลกออนไลน์แชร์คลิปวัยรุ่นซิ่งมอเตอร์ไซค์แหกด่านตำรวจ ถ.วิภาวดี-รังสิต ด้านตำรวจเห็นท่าไม่ดีคล้ายจะหนี กระโดดเอาตัวขวาง สุดท้ายโดนชนกระเด็นบาดเจ็บ 10 ต.ค. 2560 10:35 10 ต.ค. 2560 11:10 ไทยรัฐ