วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ตัวแล้ว! ชายบุกบ้าน 'เปิ้ล นาคร' ที่แท้หนุ่มวัย 36ปี ตร.สอบครอบครัว

ผกก.สน.โคกคราม ระบุ ชายคนขับรถบุกบ้าน "เปิ้ล นาคร" เป็นหนุ่มวัย 36 ปี ตำรวจตามคุยกับครอบครัว ญาติให้ข้อมูล มีปัญหากับที่บ้าน ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบสวนก่อนดำเนินคดี


ความคืบหน้า กรณีคนร้ายบุกบ้านเปิ้ล นาคร ดาราดัง พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจโคกคราม กล่าวถึงความคืบหน้าว่า ชายที่ขับรถบุกเข้าไปในบ้านของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ดารานักแสดงพิธีกร ย่านรามอินทรา หลังเจ้าตัวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนวานนี้ (9 ต.ค.) ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัว เบื้องต้นรู้ตัวแล้ว และได้เข้าไปพูดคุยกับทางครอบครัวของชายคนดังกล่าว ย่าน ซ.รามอินทรา 34

"โดยทราบว่าชายคนดังกล่าวมีปัญหากับที่บ้านและยังไม่เจอตัว ส่วนจะมีอาการทางประสาท และจะดำเนินคดีข้อหาอะไรได้นั้น ขอเวลาให้พนักงานสอบสวนนำตัวมาสอบสวนก่อน" 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชายคนดังกล่าวคือ นายพงษ์กาญจน์ ไผ่เรือง อายุ 36 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ พักอาศัยอยู่ใน ซ.รามอินทรา 34 เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวน อีกทั้งได้นำตัวเจ้าของรถที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวมาที่ สน. เพื่อเป็นพยานต่อไปด้วย.

ผกก.สน.โคกคราม ระบุ ชายคนขับรถบุกบ้าน "เปิ้ล นาคร" เป็นหนุ่มวัย 36 ปี ตำรวจตามคุยกับครอบครัว ญาติให้ข้อมูล มีปัญหากับที่บ้าน ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบสวนก่อนดำเนินคดี 10 ต.ค. 2560 09:20 10 ต.ค. 2560 10:30 ไทยรัฐ