วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 3 สมาชิกเกิร์ลสเจนฯ ไม่ต่อสัญญา ค่าย SM ยืนยันยังไม่ยุบวง

3 สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เกิร์ลส เจนเนอร์เรชั่น ได้แก่ ซูยอง ทิฟฟานี่ และซอฮยอน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยมีรายงานว่า ทั้ง 3 จะหันไปมุ่งด้านงานการแสดงกับค่ายใหม่...

เมื่อกลางดึกวันที่ 9 ต.ค.2560 สื่อเกาหลีใต้อ้างรายงานของ Ilgan Sports ระบุว่า 3 สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับตำนานของเกาหลีใต้อย่าง เกิร์ลส เจนเนอร์เรชั่น (Girls' Generation) หรือ โซนยอชิแด (SNSD) ได้แก่ ซูยอง ทิฟฟานี่ และซอฮยอน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ค่ายต้นสังกัด โดยรายงานระบุว่าทั้ง 3 อยากจะมุ่งเน้นด้านงานการแสดงภายใต้ค่ายสังกัดใหม่

ด้าน เอสเอ็ม ออกแถลงการณ์ตามหลังมาว่า วงเกิร์ลส เจนเนอร์เรชั่นมีความสำคัญอย่างมากต่อเอสเอ็ม และแฟนๆ สมาชิกในวงยังไม่มีความคิดที่จะยุบวง อย่างไรก็ตามสมาชิกหลายๆ คนสัญญากับค่ายก็ใกล้จะสิ้นสุด ทั้งนี้ทิศทางการโปรโมตวง และผลงานต่อจากนี้ไปจะตัดสินใจอย่างรอบคอบอีกครั้ง ภายหลังจากที่ได้หารือกับสมาชิกทั้งหมดแล้ว

ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่า แทฮยอน ยุนอา ฮโยยอน ยูริ และ ซันนี่ ได้ตัดสินใจเซ็นต่อสัญญากับค่ายเอสเอ็มแล้ว.

3 สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เกิร์ลส เจนเนอร์เรชั่น ได้แก่ ซูยอง ทิฟฟานี่ และซอฮยอน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยมีรายงานว่า ทั้ง 3 จะหันไปมุ่งด้านงานการแสดงกับค่ายใหม่... 10 ต.ค. 2560 07:44 10 ต.ค. 2560 08:06 ไทยรัฐ