วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แม้ว' ประณามกลุ่มแอบอ้างชื่อ จาบจ้วงสถาบันฯ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

"ทักษิณ" เดือดจัดทวีตเตอร์ ประณามกลุ่มแอบอ้างใช้ชื่อไปเกี่ยวข้องจาบจ้วงสถาบันฯ ยืนยันไม่เคยแม้แต่จะคิด เตรียมเอาเรื่องจนถึงที่สุด ให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดีกับทุกคน...

เมื่อคืนวันที่ 9 ต.ค. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เคลื่อนไหวผ่านทางทวีตเตอร์ส่วนตัวอีกครั้ง โดยเขียนข้อความประณามคนแอบอ้างชื่อตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องจาบจ้วงสถาบันเบื้องสูง จนทำให้ไม่สบายใจ ซึ่งยืนยันไม่เคยแม้แต่คิดที่จะล่วงเกินสถาบันฯ พร้อมจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด ไม่ว่าใครที่รู้จักหรือไม่ก็ตาม หากมีการแอบอ้างหรือพาดพิง จะให้ฝ่ายกฏหมายดำเนินคดีกับทุกคน

สำหรับข้อความดังกล่าว ระบุว่า "ผมได้ทราบข่าวเรื่องข้อความจาบจ้วงสถาบันเบื้องสูง โดยมีการกล่าวอ้างถึงชื่อผม ด้วยความไม่สบายใจเป็นอย่างยิ่ง ผมขอยืนยันว่าไม่เคยรู้จักบุคคลดังกล่าว และไม่เคยแม้แต่จะคิด ที่จะล่วงเกินสถาบันฯ เลยแม้แต่น้อย

ผมขอประณามในวิธีการดังกล่าว และยืนยันที่จะเอาเรื่องจนถึงที่สุด ในการที่นำชื่อผมเข้าไปเกี่ยวข้อง ผมขอประกาศให้ทราบไว้ ณ ที่นี้ว่า ไม่ว่าใครที่ผมจะรู้จักหรือไม่ก็ตาม หากมีการแอบอ้างหรือพาดพิงถึงตัวผม โดยมีการก้าวล่วงสถาบันเบื้องสูงอีก ผมจะให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดีกับทุกคน"

"ทักษิณ" เดือดจัดทวีตเตอร์ ประณามกลุ่มแอบอ้างใช้ชื่อไปเกี่ยวข้องจาบจ้วงสถาบันฯ ยืนยันไม่เคยแม้แต่จะคิด เตรียมเอาเรื่องจนถึงที่สุด ให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดีกับทุกคน... 10 ต.ค. 2560 03:09 10 ต.ค. 2560 03:17 ไทยรัฐ