วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ช NFL ทนอายไม่ไหว! ขอลาออกหลังคลิปหลุดม้วนแบงก์ซี้ดโคเคน (คลิป)

นับเป็นข่าวช็อกของวงการลูกหนังคนชนคนเมื่อ โค้ชอ็อพเฟนซีฟไลน์ของทีม ไมอามี ดอลฟินส์ ประกาศลาออกหลังมีคลิปฉาวหลุดออกมาว่าเขากำลังม้วนแบงก์พร้อมกับสูดโคเคน ซึ่งเป็นยาเสพย์ติด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ต.ค. ว่า คริส ฟอร์สเตอร์ โค้ชเกมรุกของทีมไมอามี ดอลฟินส์ ทีมดังแห่งศึกคนชนคน NFL ล่าสุดได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งแล้วหลังคลิปฉาวของเขาหลุดออกมากระจายไปทั่วโลกโซเชียล

เกมรุกของ ไมอามี ดอลฟินส์ กำลังเจอกับปัญหาหนักในลีกฤดูกาลนี้ แต่ไม่น่าแปลกใจเพราะหัวหน้าโค้ชเกมรุกของพวกเขาดูเหมือนจะไม่ค่อยใส่ใจในงานเท่าไหร่นัก

หลังจากมีคลิปฉาวแพร่กระจากไปทั่วโลกออนไลน์ เผยให้เห็นว่าโค้ชเกมรุกของทีมโลมากำลังเพลิดเพลินไปกับการสูดโคเคนบนโต๊ะพร้อมกับพูดว่า “เฮ เบบี้ ผมคิดถึงคุณนะ กำลังคิดถึงคุณเลยแหละ และมันจะเป็นอะไรไหมถ้าผมไปประชมแล้วจะสูดนี่เข้าไปก่อน”

จากนั้นไม่นานจากรายงานของ ไมอามี เฮรัลด์ สื่อท้องถิ่นระบุเป็นที่คอนเฟิร์มแล้วว่า ฟอร์สเตอร์ ทนความอายไม่ไหวและได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนถ่ายคลิป และคลิปหลุดออกมาได้อย่างไร

คลิปวิดีโอฉาวดังกล่าว

นับเป็นข่าวช็อกของวงการลูกหนังคนชนคนเมื่อ โค้ชอ็อพเฟนซีฟไลน์ของทีม ไมอามี ดอลฟินส์ ประกาศลาออกหลังมีคลิปฉาวหลุดออกมาว่าเขากำลังม้วนแบงก์พร้อมกับสูดโคเคน ซึ่งเป็นยาเสพย์ติด... 9 ต.ค. 2560 22:53 10 ต.ค. 2560 05:56 ไทยรัฐ